Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chính quyền đền bù, ngư dân nói gì?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.HIUE LE nơi gửi TRÁI ĐẤT :

Tôi nghĩ đền bù chỉ là thứ yếu .người dân không đi đánh bắt không nuôi trồng thủy hải sản được được đền bù chỉ là vấn đề thu nhập và đời sống của bà con vùng biển thôi. điêu nầy chỉ là biện pháp tậm thời giúp bà con mà thôi. Điều quan trong bây giờ là cái nhà máy cái hủy diệt hành tinh này vẫn còn lù lù như chẳng có một sự đấu tranh nào cho thiên nhiên cho môi trường sinh thái biển cho những con tôm con cá không hè biết nói tiếng người kia nói để cho chúng ta những con người cầm những đồng tiền đền bù liệu có thỏa đáng hay không. mọi người tự nghĩ đi nhé

26/01/2017 22:27

    Reply to this comment

nguyen vang thoan nơi gửi tp hue :

toi viet y kien nay,toi cung la ngu dan sao hue toi khong cung cap giay to den bu thien hai,ngu dan chung toi khongbiet lam gi dc ka mong ace tim hieu toi chung toi quan tam toi chung toi 1 ngay thoi, lau nay chung toi khong biet lam gi khi tom ca bi nhiem chuc doc hai lam ve khong ai an khong ai mua chung toi lay gi ma song sdt 0935956622

04/10/2016 04:16

    Reply to this comment

Công Bằng nơi gửi Hà nội :

Hôm nay mới biết người dân Hà Tĩnh thu nhập 600.000 một người /ngày, 18 triệu một tháng. Ngư dân Hà tĩnh người nào cũng được như vậy thì tỉnh này quá giầu. Tôi ủng hộ người dân miền trung hãy đấu tranh ôn hoà để bảo vệ quyền sống của chính mình nhưng hãy cảnh giác với những ngườ cơ hội lợi dụng việc đấu tranh này để cố tình làm phá hoại đất nước cho mục đích tranh giành quyền điều hành đất nước một cách bất hợp pháp. Tôi tin rằng nếu những người này lên nắm chính quyền sẽ sẵn sàng loại bỏ formosa để xoa dịu nhân dân nhưng sẽ mang vũ khí nước ngoài về đặt trên đất của dân thôi. Tất cả đều là trò chơi chính trị. Người dân hãy đấu tranh một cách tỉnh táo vì lợi ích của chính mình, đừng để thằng nào lợi dụng hết kể cả chính quyền lẫn những kẻ xúi giục từ xa.

05/10/2016 12:30

Bé Sống Lâu Năm :

Mập mờ, gian lận, đểu giả, lưu manh, bần tiện là bản chất của người CS mà Bác Hồ là nhân vật tiêu biểu.
Vì vậy nhân dân quyết tam tranh đấu vạch trần cái thói lưu manh cố hữu của CS. Chỉ khi nào đảng CSVN tạ thế thì dân mới có công lý, tự do và dân chủ.

02/10/2016 22:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang