Anonymous says:
03/01/2012 01:33

Lời nói của những Công An đã thể hiện niềm tin, lập trường, và cái đầu của họ. Đảng đã tuyển chọn, đào tạo, giáo dục và trang bị cho công an tư tưởng HCM: Họ tin Công An là Chúa đang nắm trong tay quyền sinh sát của hơn 80 triệu dân VN. Phải tôn thờ, ca tụng, khen ngợi đảng giống như Bắc Hàn khóc tiếc thương lãnh tụ. Ngược lại sẽ được dây thòng lọng 88BLHS xiết họng. Đả đảo chế độ Công An toàn trị do đảng độc quyền tham nhũng gây nên tệ nạn cộng sản ung thối.

Anonymous says:
01/01/2012 08:22

May ong noi Cong an o day sao ma kieu ngao va khinh nguoi qua neu no bi duoi khoi nganh Cong an khong biet no con ngao mang khong,may tin vao Dang ,thi ke may ,con nguoi ta tin Chua la quyen tu do cua ho ma ,dau co anh huong gi may dau ma phat ngon thieu giao duc va mat day qua

Anonymous says:
03/01/2012 02:16

Cứ hết bắt người nầy thì sang bắt người khác vì tôn giáo, vì lên tiếng yêu nước, vì dám nói lên sự thật của xã hội vv. thì sau cùng chỉ còn lại bọn gian thần xung quanh mình mà thôi. Và rồi một ngày nào đó thì bọn nầy cũng sẽ bán mình bán nước thôi. Nếu là người lảnh đạo anh minh thì hãy nghĩ đến điều nầy và diệt nó ngay đi, vì nó là căn nguyên của sự tham nhũng, chia rẻ, nô bộc và diệt nước.
Xin đừng quên câu: "Ngọt mật chết ruồi"
của Tổ Tiên để lại.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang