Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vụ Nguyễn Khắc Thuỷ ấu dâm: gia đình nạn nhân kháng án

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thuý Vi nơi gửi Sai gòn :

Sài gòn,hòn ngọc Viễn Đông
Bây giờ ô nhiễm đến không thể ngờ
Đổi tên là cái thành Hồ
Để cho xứng hợp với đồ nhớp nhơ

14/05/2018 04:21

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Nhắc tới Vụ Nguyễn Khắc Thuỷ ấu dâm: gia đình nạn nhân kháng án mà tôi nhớ tới đồng chí chăn cừu của tôi lúc nhỏ ,sau khi tôi ra chiêu hồi hồi năm 1969 tới nay thì không còn gặp lại nó nữa hôn nay nó gọi điện thoại cho tôi sau khi hỏi thăm sức khỏe xong thì nó khoe thành tích anh hùng cách mạng lúc đó vợ tao sinh không có tiền mua sữa đành phải để cho thằng con tao bú ké với mấy con cừu nhờ vợ chồng tao có công với cách mạng nên nó được là chánh án mà tao rất lấy làm xấu hổ với thành tích cách mạng của tao , về vụ án đói quá cướp 2 ổ bánh mì bị nó ... Thôi thôi tao biết nguyên do vì sao rồi vì mẹ nuôi thằng con của mầy là mấy con cừu nên bị Đảng ta sỏ muổi dẫn dắt nên kết án theo chỉ thị của Đảng nên tao chắc chắng vụ án của Nguyễn Khắc Thuỷ ấu dâm là do thằng con của.... Nói tới đây thì chuôn điện thoại geo vang anh à bắt điện thoại đi em đang bận rữa chén , thì anh đang nói chuyện điện thoại về vụ án của...Anh chưa bắt máy mà nói chuyện điện thoại cái gì , thì ra là mình chiêm bao thôi chớ làm gì có tòa án nào mà ngu hơn con cừu như vậy mà Đảng ta cho làm chánh án.

14/05/2018 01:38

    Reply to this comment

Quỳnh Hoa nơi gửi Sài gòn :

LS Lê Luân ơi, Ông hãy mở một tài khoản và chúng tôi sẽ đóng góp để Ông có kinh phí theo đuổi công lý cho vụ này.

13/05/2018 10:34

    Reply to this comment

Người Việt Tự Do nơi gửi Hải Ngoại :

Trích: "Ông Thuỷ được hưởng án treo vì các tình tiết giảm nhẹ như là đảng viên có nhiều cống hiến cho ngành ngân hàng. Ngoài ra bị cáo đang có bệnh và có nơi cư trú rõ ràng nên HĐXX áp dụng cho hưởng án treo." - Hết trích.
Tuyên án bao che cho can phạm chống là tòa án phản động chống lại nhân dân. Tại sao tòa lại tuyên án như vậy? Cùng là đảng viên đảng cướp sạch tại Việt Nam, ĐCSVN. Đảng cũng phản động chống lại nhân dân.

13/05/2018 10:31

    Reply to this comment

Trần Chín nơi gửi HCM :

Không thể tin là tòa án Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu dám xử án treo cho tội ấu dâm!

13/05/2018 08:28

    Reply to this comment

Phan Lạc Đông Quân :

Không ai lạ gì cái gọi là " công lý cuả nhà nước cộng sản Việt Nam" !!! Cái toà án, người thẩm phán, và hệ thống luật cuả cộng sản Việt Nam chỉ là trò hề!!!lừa bịp nhân dân và ngay cã với thế giới . " Người đảng viên cộng sản " được coi " như là một ông trời con" ở từ trung ương đến điạ phương . Một xã hội đang bị bởi một nhóm có chức, có quyền đè nén . Chúng làm bậy : từ ăn bớt, ăn xén từ một con gà , một mảnh đất, một chén cơm.. cuả những người nghèo khổ - người được coi là vô sản - cho đến hiếp dâm nhiều trẻ em, người vị thành niên... đảng viên cướp đi cái quý giá nhất cuả một người con gái chưa đủ tuổi trưởng thành!!! Thật kinh tỡm ! thế mà , tên Thủy chỉ bị " án treo có 18 tháng!!!" . Thật là bỉ ổi và đáng kinh tỡm cho cái gọi là " nhà nước nhân dân" cuả Cộng Sản Việt Nam !!! . Trở về quá khứ khi chua " mở cửa , đổi mới " có lẽ đã có vô vàn những cảnh đời bất công sau ngày 30/4/1975 khi cộng sản Bắc Việt cưỡng chiếm miền nam . Chúng nhân danh " đảng viên " để tịch thu tài sản cuả những người làm việc cho chế độ VNCH , chúng dồn họ, áp bức họ trong các khu kinh tế mới !!! Biết bao nước mắt âm thầm cuả người dân vô tội ở miền nam đã phải nén chiụ như cảnh người bị hại là cháu bé bị tên Thuỷ hại hôm nay , nhưng toà án cuả CSVN vẩn lạnh lùng, vô cảm và hầu như họ không thèm đếm xiả đến những số phận cuả người dân vô tội !!! Vậy mà , CSVN cứ mị dân cho rằng đảng là " tinh hoa" cuả dân tộc ! Một đảng viên 50 tuổi đảng ẩu dâm nhiều trẻ em mà xử " 18 tù treo" .!!! Phải chăng Đảng CSVN chứa chấp, nuôi dưởng và khuyến khích thêm những đảng viên khác làm bậy hay đảng CSVN " ban thưởng các đảng viên" bằng thú tính , đạp trên lưng người dân vô tội . Thật khủng khiếp và ghê rợn dưới cái gọi là " toà án nước CHXHCNVN " cuả thế kỷ 21!!!!

13/05/2018 01:44

    Reply to this comment

Lủ Chó Hùa :

Nguyễn khắc Thùy được hưởng án treo.Một làn nữa ,cho ta thấy ,luật pháp vn là luật rừng và luật pháp vn là một lủ chó hùa chỉ bênh vực lủ chó đảng viên cs .Và một lần nữa cho ta thấy,đảng đứng trên pháp luật..Đảng cs vn là bầy chó đẻ.

13/05/2018 00:32

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang