Lão nông dân
Lão nông dân says:
17/12/2020 01:25

Thủ tướng phải bắt cho bằng được thằng này,xong thủ tiêu luôn vì nó đã cấp cho ngài một số bằng trước khi ngài đăng quang...để xổng nó thì phiền lắm!!!

Vietcong HaNoi
Vietcong HaNoi says:
17/12/2020 07:39

CHÍNH NHỮNG QUAN TO NHƯ CHỦ TỊCH NƯỚC VÀ THỦ TƯỚNG & CÁC BỘ TRƯỞNG ... VÂN... VÀ ...VÂN ... HÃY TỰ XÉT CHÍNH MÌNH XEM BẰNG CẤP CUẢ CÁC ÔNG LÀ BẰNG THẬT HAY CŨNG LÀ BẰNG GIẢ ! ???

Trần Duy
Trần Duy says:
17/12/2020 10:07

Bằng thật, bằng giả cũng giống nhau thôi, vì trình độ cũng là trình độ marxit lenin. Putin của Nga thì cao hơn cả Trọng VN vì đã quá độ lên Siêu cấp độc tài vô hạn. Putin có bằng tiến sĩ nghe nói do đạo văn, gã vẫn cười có ai nói chi. Vẽ cười của Putin giống Bond 007, cười của Trọng giống kẻ táo bón, cười của Phúc giống thủ lợn ngày giỗ. ha ha ha.

Pháp Trị
Pháp Trị says:
17/12/2020 14:10

Có 55 anh lấy bằng giả, nay phải đem ra "chém". Thủ tướng hỏi có ai là cấp thứ trưởng, bộ trưởng không? nếu không thì công khai ra hết. Nếu là tiến sĩ thì treo bằng, nghiên cứu sinh thì sa thải, chức vụ trong chính quyền thì xuống cấp, đảng viên trung ương đảng thì cảnh cáo. Kể từ nay, trên báo chí, phương tiện truyền thông, nếu ghi bằng cấp Tiến sĩ A, Phó tiến sĩ B, Phó giáo sư K thì nhớ kèm theo trong ngoặc kép "bằng thật"

Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
18/12/2020 10:38

Ơ hay nhỉ... muốn trở thành nhà " Học giả Việt Cộng " thi phải " học giả Việt Cộng ", phải có " bằng giả Việt Cộng " của Đại học Đồng Đô chứ...

Muốn có bằng thật, phải học thật, phải nghĩ thật, phải nói thật, phải làm thật... thì làm sao trở thành các nhà " Học giả Việt Cộng " được?
Vào Trường Đảng, học thật, có bằng thật của Trường Đảng... như bác Trọng Lú... thì làm sao có thể trở thành nhà Học giả... có lý luận thật được?

Sao " đồng chí, đồng đô " Thủ tướng Việt Cộng Xuân Phúc lại chỉ đạo truy bắt như thế nhỉ... các bác " đồng chí, đồng đô " của Đại Học Đồng Đô?

Ừ thì... đất nước ta ngày nay... rất ngộ... vì có cái Đảng... rất ngộ, rất ngáo, rất ngổ ngáo... độc quyền ngáo ngộ!

TÀI XẾ
TÀI XẾ says:
18/12/2020 11:42

Một trong bằng cấp giá trị nhất ở VN là bằng lái xe hơi. Có bằng nầy thì mới làm tài xế cho cấp cao quyền lực. Mỗi khi quan cao bị ra tòa thì tài xế cũng dính theo. Vì tài xế là kẻ nhận tiền, nhận mối, mặc cả... Vụ Ng X Thanh nói không nhận tiền chỉ tên tài xế nhận.... Ở Huế, cũng có tên tài xế các quan đặc biệt công an, sẵn sàng giúp mọi người tháo gở tơ lòng. Quan lớn khó gặp, gặp " tài " là xong. Nghe nói Công an VN muốn giành quyền cấp bằng lái xe nữa, vì đây là tiền, là mối làm ăn.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang