Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trung Quốc luôn ‘ăn đằng sóng, nói đằng gió’: chuyên gia nhận định!

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.John werteson nơi gửi Nebraska :

Noi den cai dang cong san tap can ba thi cai gi cung good ,trom cap, gian xao ,lu manh,ngang nguoc,tieu nhan ,thui nhu phan heo...v.v ,noi chung tat ca nhung gi comment tren do la DCS tap can ba deu ( good )
Con neu muon noi ve DCSVN thi ko can de noi, vu het tu de mieu ta...

14/04/2020 18:25

    Reply to this comment

Hoang :

Tại sao Việt Nam không có đăng báo bằng Anh ngữ để phản bác? Báo chí Việt Nam quá tệ, chỉ có vài tờ báo đăng qua loa. Tờ Quân Đội Nhân Dân không dám nói một lời về chuyện tàu cá của ngư dân Việt bị tàu Trung cộng đâm chìm. Các ông bảo vệ chủ quyền kiểu gì vậy?

14/04/2020 12:45

    Reply to this comment

Leon Dang nơi gửi USA :

Đảng cộng sản Trung Cộng nổi tiếng là nói sạo nói ngang nói ngược và toàn là tính chất lặt lọng gian sảo nhất thế giới...

14/04/2020 11:22

    Reply to this comment

tui trốn ở đây nơi gửi nói không được :

Xin lổi là tui chưa đọc hết bản tin, nhưng nhận định như vầy mà phải tới chuyên gia ư??? thiệt là hụt hẩng!

14/04/2020 07:38

    Reply to this comment

Sự Thật nơi gửi Mỹ :

CS ba tàu là cha đẻ của SCVN.
Quý vị còn nhớ lời nói của TT VNCH NGUYỄN V. THIỆU nói: “ Đừng Nghe Những Gì Cộng Sản Nói, Hãy Nhìn Những Gì Cộng Sản Làm.”

13/04/2020 23:55

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang