Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Người dân lại bao vây ủy ban xã phản đối trưng thu đất

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Chủ Tịch Xã Yên Lộc. nơi gửi Yên Lộc, Hà Tĩnh :

Trình độ học vấn của tôi, "Nớp 3 Chường Nàng". Vì vậy đừng "bức xúc" khi tôi dùng những từ ngữ như: "Thằng, những thằng" hay "Nó, chúng nó" như đài RFA đã bỏ những từ ngữ đó trong "...".
Cán bộ mà như vậy thì làm sao đất nước và người dân thăng tiến được ??

16/08/2012 10:10

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Ở đâu có áp bức ở đó có đấu tranh. Đoàn thanh niên CSHCM đấu với chính quyền, công an theo hình thức bạo lực cách mạng mà các bên đều thấm nhuần. Xét trên quan điểm Mac-Le thì đây là mâu thuẫn nội bộ đẩy lên thành xung đột bạo lực. Đây là hệ quả của ý thức hệ CS.

16/08/2012 04:58

    Reply to this comment

HOA BINH nơi gửi Vietnam :

That la ngoan muc.Hoan ho nhung vi anh hung da day cho nhung "quan chuc" ay mot bai hoc dich dang,de ho biet the nao la le do voi dan.Tu nay xin dung cuop dat de ban nua nhe!Cuop tai san cua dan het roi,chi con mieng dat de lam san bong cung dinh cuop luon.That la da man,toi te.Che do Hanoi khong biet xau ho.Tu xa den trung uong quan chuc nao cung vo vet cua cai cua nha nuoc va nhan dan." Sach sanh sanh vet cho day tui tham".(Truyen Kieu).

15/08/2012 16:16

    Reply to this comment

Thất Học Kinh Niên. nơi gửi Từ Liêm, Hà Nội :

Dân lành đến Sào Huyệt của Đảng Cướp tố cáo bọn ăn trộm thì chẳng những trắng tay mà còn mất luôn cái quần Xà Lỏn, mất luôn cả sự Tự Do.
Trên thế giới dân tộc nào khổ hơn dân tộc Việt Nam ?

15/08/2012 15:30

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang