Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hội đồng Giám mục VN gởi thư chung cho tín đồ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyen Tan X nơi gửi Ca Mau :

Dan toc VN da dau kho qua nhieu roi.. Dang Mafia CSVN , Dang Cuop Ho Chi Minh ; hay cham dut cuop boc , giet hai , tu day nhung nguoi dan lanh VN vo toi! Ba Me VN xin cam on than-thanh Mac Lenin , satan Ho Chi Minh & bang dang quy-do Ba Dinh , Ha Noi*

14/10/2013 12:27

    Reply to this comment

nguyen nơi gửi dong nai :

Cong san la vo than lam bang hoaí dao duc cua nguoi dan VN, chu thuyet cong san Mac le nay khong phu hop voi dan toc VN. No phai bi loai bo!
Vo Nguyen Giap theo chu thuyet cong san vo than vay ma khi chet lai co cac su tang den doc kinh niem phat!! Cai nghich ly no nam o cho day!
O VN co hon 63% theo dao Phat. 10% theo dao Thien Chua giao, Tin Lanh, Cao dai Hoa Hao v.v..
Vay ma mot thieu so vo than (cong san)lai dan dat dat nuoc VN!! Cai nghich li no nam o cho nay!!

14/10/2013 08:29

    Reply to this comment

nguyen-Luong nơi gửi My-Tho :

Dan Toc Viet-Nam da kho qua nhieu roi Cac Vi cu hop hoai ma chua lam duoc dieu cho nguoi Dan bot Kho , Qui Vi hay nhin Qui-Vi roi Qui-Vi roi hay noi . Lanh dao cua Qui-Ngai nhu the co dung hon ?

14/10/2013 07:32

    Reply to this comment

Nguyen Tan X nơi gửi Ca Mau :

Dang Mafia CSVN lanh dao tuyet doi: Cuong linh Dang quan trong hon Thanh Kinh.. Mac Lenin quan trong hon Duc Chua Troi.. Ho Chi Minh quan trong hon Thanh Giu Se.. Vo Nguyen Giap quan trong hon Duc Giao Hoang* (Ts Trong Lu')

14/10/2013 00:50

    Reply to this comment

Nguyen Tan X nơi gửi Ca Mau :

08 trieu tin do Cong giao VN vinh danh Thien Chua , Ngai la dang toi cao toan-nang toan-thien ; khong bao gio chap nhan ton vinh than-thanh Mac Lenin & satan Ho Chi Minh !

14/10/2013 00:32

    Reply to this comment

Biệt cách dù 81 nơi gửi Long Thành Đồng Nai :

LM Lợi là người phản đạo cởi áo thầy tu đi,đừng chia rẽ dân tộc Việt,người dân Việt để cho công giáo sống vậy là hòa hiếu, lắm hãy tìm đọc lịch sử công giáo hình thành ở VN đi,sẽ thấy được những việc họ làm với dân tộc,mà chính Giáo Hoàng đã phát biểu xin lỗi đồng bào đó sao,hãy xem thời VNCH một đơn vị(biệt cách dù 81)chỉ đặc biệt là dân công giáo ,đâu phải chỉ chống cộng mà nó đã gây biết bao tội ác với nhân dân theo đức tin của ai vậy,có đạo đúc ko?

14/10/2013 00:17

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi USA :

Đức GM Bùi Văn Đọc ,đã mang danh là GM không biết ăn nói, sao mà Ngài lại giám nhận trách nhiệm là CTHĐGMVN ,khi Ngài đứng đầu hàng giáo phậm VN thì Ngài nói gì? khi Ngài tự cho mình là không biết ăn nói.

13/10/2013 16:41

    Reply to this comment

Đào Trí nơi gửi Hà Nội :

Tôi cứ tưởng người Linh mục công giáo thì phải ăn nói chín chắn, có suy nghĩ, nói để mọi người, mọi tôn giáo đoàn kết yêu thương nhau hơn, chứ nói như ông LM Lợi "nền luân lý gọi là ‘vô đạo đức’ của cộng sản" thì e rằng chỉ có tác dụng ngược lại. Không lẽ chỉ có cộng sản là vô đạo đức, còn các chế độ khác, xã hội khác như công giáo, hồi giáo... đều tốt đẹp cả ? Có lẽ ông Lợi nên trút bỏ cái áo tôn giáo giả hiệu để đi hoạt động chính trị cho nó đàng hoàng !

13/10/2013 10:46

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang