Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Phóng viên Nguyễn Văn Hóa bị kết án 7 năm tù giam qua “một phiên tòa què quặt”

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Đỗ Bù :

Cả bầy chó ghẻ xúm lại để cắn xé ,hại người vô tội Nguyễn văn Hóa .Đúng như người ta hay gọi là bầy chó hùa.. Tội chống đối nhà nước [ gọi là nhà nước cho có tinh thần dân tộc chớ thật ra do nhóm người ngu dốt cai trị].Đứng đầu là thằng Trọng già tiến sĩ ní nuận đảng[ bằng cấp sạo maclenin]Kế đến nà thủ tướng fuck madze in vn đầu niểng niểng như cái con "tự do" đọc diễn văn không dám dòm lên vì nếu dòm lên rồi dòm xuống không biết đọc tiếp chỗ nào.Chủ tịt nước dòm như mấy thằng mắc bệnh "DOWN" Thiệt là vô phúc cho dân tộc Việt.

28/11/2017 03:11

    Reply to this comment

Hồ Chí Tuất nơi gửi Hồ Tây, Hà Nội. :

Việt Nam CS mà có toà án sao ?
Nhiều đảng viên hay nhiều nhân vật làm việc cho CS nhưng chỉ sái ý chúng là bị thanh trừng khốc liệt.
CS là dùng "bạo lực cách mạng". Vì vậy toà án chỉ là pháp trường mà thôi. Làm gì có toà, có pháp luật bao giờ đâu.

27/11/2017 21:47

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Tội Tuyên Truyền Chống Nhà Nước ???

Cái Nhà Nước này là Nhà Nước của Nhân Dân Việt Nam hay là Nhà Nước của cái đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam ?

Cái bộ luật Hình sự này là bộ luật Hình sự của Nhân Dân Việt Nam hay là bộ luật Hiǹh sự của cái đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam ?

Cái bộ luật Hình sự này, được biếu quyết và chấp nhận bởi một Quốc Hội Lập Pháp của Nhân Dân Việt Nam hay là bởi một Quốc Hội Lập Pháp của cái đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam ?

Các đại biểu của cái Quốc Hội Lập Pháp này được bầu ra bởi Nhân Dân Việt Nam hay là được bầu "gian lận" bởi các đảng viên của cái đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam ?

Quan tòa này của cái tòa án này là của Nhân Dân Việt Nam hay là của cái đảng cầm quyền công sản Việt Nam ?

Thêm một lần nữa, một Công dân Công Giáo Công Chính, Nguyễn Văn Hóa, của Nhân Dân Việt Nam, bị bỏ tù 7 năm bởi một bản án Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân, vì vi phạm một bộ luật Hình Sự Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân, được biểu quyết và chấp nhân bởi một Quốc Hội Lập Pháp, được bầu ra một cách Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân, để bảo vệ và duy trì một Nhà Nước Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân của cái đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân.

Nhân Dân Việt Nam nên "bỏ tù" cái đảng cộng sản này, hay là tiếp tục để cái đảng cộng sản này tiếp tục "bỏ tù" Nhân Dân ?

Đất Nước Việt Nam này là Đất Nứơc của đa số Nhân Dân Việt Nam hay là Đất Nước của một thiểu số đảng viên, cán bộ của cái đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam này ?

Từng ngày, từng buổi sáng, từng người dân Viêt, cần phải tự hỏi mình, những câu hỏi rất là " xót xa " này, trước ly cà phê sữa đá .

27/11/2017 11:06

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang