Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thế nào là thông tin nhạy cảm?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.nguoi yeu ly tuong tu do nơi gửi Phap Quoc :

dcsvn tat ca nhung bo BIEN van khong the rua sach het nhung toi loi cua csvn gay nen , hoi mot ti la csvn ghep toi the luc thu dich . Chinh csvn moi la nhung ke the luc thu dich khong hon khong kem , luon luon vo vet tai san cua Dong Bao va luon cung co dang cuop de ma cai tri Dan , mot cach bat luong . Dung la csvn vua AC NHAN LAI VUA AC DUC .

02/11/2016 06:55

    Reply to this comment

nông cẩu :

Thông tin nhạy cảm là thế nào? Là thông tin thúi ùm về nội tình đảng cần phải giấu đừng để lộ cho nhân dân biết.Đảng luôn trong sạch ,vững mạnh mà.Giấu như mèo giấu cức vì khi lộ ra thì thúi hoắc thiên hạ chạy hếtNói tóm lại,thông tin nhạy cảm là những chuyện thúi,chuyện bán nước cho Tàu mà ta[đảng ăn cướp]cần phải giấu!

31/10/2016 04:38

    Reply to this comment

Con hoang nơi gửi Ban nước :

Thông tin nhạy cảm là những phát ngôn thường được xuất phát từ miệng những người có trình độ thuộc hàng "Đỉnh cao trí tuệ". Khiến cho người nghe trở nên phản cảm, thậm chí thành "phản động".
Ví dụ như... Tư bản giãy chết. VN tự do gấp vạn lần tư bản. Dân chủ đến thế là cùng...
Gần hơn, khi cá chết hàng loạt, sự nhạy cảm càng cuốn hút hơn như : Nước biển thiếu ô xy. Thủy triều hay tảo đỏ gì đó... Hay như : Tất cả đều đúng quy trình, hoặc ... đã làm được gì cho đất nước...
Đại loại như thế đều là thông tin nhạy cảm.

30/10/2016 13:41

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Thông tin "nhạy cảm" là những sự kiện, những tin tức xấu, sai trái, bất nhân, vô đạo của đảng CSVN hay những nhân vật cộm cán đã làm. Tỷ dụ như:
a) Đảng CSVN đã nhượng đất cho Tàu.
b) Bác Hồ là con quỉ Ấu Dâm.
c) Anh hùng nhí Lê Văn Tám là bịa đặt để lừa bịp người dân cả nước.
d) Bác Hồ cha mẹ chết còn không thượng tiếc, cư tang, không bao giờ nhắc nhở thì làm sao biết thương dân. Lếu láo dễ sợ.
Túm lại, đó chính là những thông tin "nhạy cảm"

30/10/2016 06:21

    Reply to this comment

đỗ chó :

Thông tin nhạy cảm là gì?Nó nguy hiểm ra sao?Chắc chắn là nguy hiểm.Chẳng hạn trọng lú có 2 căn biệt thự ở thành phố h. c. m Thủ tướng có 2 căn cũng biệt thự ở bên đế quốc Mỹ.Nông đức mạnh lấy vợ là bạn gái của con trai,là con rơi của bác Hồ kính yêu. Bộ chính trị cs vn toàn là chó bắc kinh. Toàn là những thông tin vừa nhạy cảm, vừa nói xấu lãnh đạo "liêm khiết",vừa bôi "bác"!sic!Vậy mà dân cũng hay nghe,hay tin những thông tin nhạy cảm đó.Cấm là phải rùi!

30/10/2016 00:47

    Reply to this comment

Dân Miền Nam nơi gửi Miền Nam :

Những tin tức báo chí Việt Nam được phép đăng:
1. Chân dài và đại gia trong nhà nghỉ.
2. Đâm thuê chém mướn ngoài đường phố.
3. Bia rượu nhậu thoải mái, xếp hạng nhất thế giới.
....
Còn mấy chuyện cá chết, người chết trong đồn công an, tàu lạ, người lạ ăn cướp biển,...đều là nhạy cảm, cấm đăng.

28/10/2016 22:28

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Là thông tin tiết-lộ những bí-mật "vùng kín,vùng cấm địa,an ninh quốc phòng,suối Lênin núi Mác" của những vị lãnh-đạo băng đảng Cướp CSVN! 🤦

28/10/2016 14:42

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang