Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Quốc hội Mỹ sẽ đáp trả nếu VN bỏ tù Will Nguyen

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hồ Tàu :

Công dân sinh ra ở VN như Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Lê Văn Đài, Việt Khang... mà không giữ được ở trong tù thì làm sao giam giữ được công dân Mỹ

21/07/2018 04:42

    Reply to this comment

Tui nơi gửi Sai Gon :

Trích (một vị cho ý kiến): "Công dân nước khác đến Mỹ gây rối có bị bỏ tù không ạ".

Thiển ý: Nếu "gây rối" tức là phá hoại tài sản, sinh mạng người dân thì phải đem ra xét xử. Nhưng bầy tỏ chính kiến (hoặc ý kiến về các vấn đề xã hội, kinh tế, chính trị,...) thì ngay cả hiến pháp VN cũng tôn trọng.

19/07/2018 14:58

    Reply to this comment

Ha An Hai nơi gửi USA :

Nguyen Nham oi, Bieu tinh` on hoa khong phai la` gay roi'. O My bieu tinh` on hoa khong bi ba. O VN, bon luu manh cong an tra tron vao doan` bieu' tinh` roi pha' roi' tao co*' de cho bon cong an bat luong tran ap va` bat nguoi`. Mat day va` con do chi xay ra o cac nuoc doc tai` nhu VN.

19/07/2018 12:53

    Reply to this comment

Nguyễn Nhảm nơi gửi Sài Gòn :

Công dân nước khác đến Mỹ gây rối có bị bỏ tù không ạ

19/07/2018 01:34

    Reply to this comment

Pumpkin nơi gửi USA :

To save their face, the Vietnamese Communist Government has to trial Will Nguyễn and sentences him serving time would be the same as time he was in the prison or a little bit longer before they deport him.

18/07/2018 22:24

    Reply to this comment

Dân chơi cầu muối nơi gửi Saigon :

Hãy làm mạnh hơn nữa để Hà Nội thấy rằng người Mỹ nói là làm. Lật đổ chính quyền bằng hai tay không? Họ vu cáo dân của họ quen rồi, cho nên đem "bài bản" ấy áp dụng cho tất cả mọi người, họ sẽ trả giá.

18/07/2018 14:16

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Thank you, USA!
Thank you, Mr. Alan Lowenthal!
Thank you all for your commitment to the proud American tradition:
" Nemo Residio ",
" No One Left Behind ".

18/07/2018 13:51

    Reply to this comment

Tommy nơi gửi USA :

Xin đề cử vị dân biểu Hoa Kỳ Alan Lowenthal Nhận giải Nobel về nhân quyền của thế giới năm 2018, bởi trong chừng mực Ông đã trấn áp hoàn toàn CSVN, một độc đảng, độc tài duy nhất ở VN đang cai trị người dân Việt.Với những màn chụp mũ ngưòi dân Việt tự mình đứng lên tranh đấu ôn hòa,đòi những quyền , ngưòi dân đưọc phép hưởng theo như hiến pháp VN đã ghi.NHung đó cũng chỉ là những cái bánh vẽ , để mị dân do đảng CSVN tự mình soạn ra hiến pháp, nhưng họ không bao giờ thi hành.

24/07/2018 01:15

Trở lại bài viết

Xem toàn trang