Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhân quyền và các khoản tín dụng quốc tế

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Ngô Đình nơi gửi VN :

CS mà đi ký với quốc tế về nhân quyền??? Bịp bợm và thủ đoạm

22/06/2016 05:07

    Reply to this comment

dân biết nơi gửi saigon :

Khi nhà nước việt cộng có tiền chúng sẽ lập ra nhiều tổ chức nhiều thành phần để đàn áp dân như hiện giờ gồm có: công an, thanh niên xung phong, cảnh sát cơ động, hội cựu chiến binh, đội dân phòng, đoàn viên thanh niên, thanh niên tình nguyện, ngoài ra còn có những thành phần con nghiện được cho là có thân nhân tốt ( đại khái là những gia đình đã từng có con đi tù vì lỡ giết người hay nghiện ma túy nhưng có con hoặc em gái làm bé cho công an hoặc có con với cán bộ ) những thành phần nầy chúng luôn thẳng tay với những người dân vô tội, chỉ vì yêu nước nói lên những sự thật.

22/06/2016 03:41

    Reply to this comment

vinh hai duong nơi gửi AUSTRALIA :

TOI DA TUNG BINH LUAN VE VAN DE NAY HUNG O MOT CHUONG KHAC, NAY XIN DUOC NHAC LAI TAI DAY, PHAI BAO VAY KINH TE BON VIET CONG 1 LAN NUA, NHU VAO THAP NIEN 1990, CUA THE KY TRUOC, KHI BON CHUNG TU Y , CHIEM DONG, CAMBODIA, VI VAY, SAU KHI BI BAO VAY, BON CHUNG PHAI KHAN GOI ...RUT KHOI, XU CHUA THAP..VI VAY MA THEO Y TOI, THI LIEN HOP QUOC+ MY+ VOI NHUNG DONG MINH THAN TIN VOI ...MY..DONG LOAT BAO VAY 1 LAN NUA, THI NGUOI DAN SE TU DONG NOI LOAN, MAY RA CAI CHE DO THOI NAT NAY MOI ...CHET,> NEU DA DAU TRANH MA CU ...SO CHET, THI CUOC DOI CHAC CHAN SE BI LAM THAN....NO LE...CHO NGOAI BANG MA THOI..? HAY NHIN XEM THOI KY TRUNG QUOC CON CAI TRI BOI TRIEU DINH MAN THANH, NEU KHONG CO , CONG SAN DUNG LEN ....CUOP CHINH QUYEN, THI NHUNG KHU ...TO GIOI CUA ..BAT QUOC LIEN QUAN, DA CHIA 5 , XE 7, CAI DAT NUOC NAY RA NHU THE NAO..?? VI VAY MA, NEU DONG BAO KHONG MUON BI...LAM THAN ..NO LE CHO TAU CONG, THI HAY TU DUNG LEN THOI, HAY CUU LAY MINH+ CON CHAU CUA MINH DI. TRUOC KHI QUA MUON.!!?

21/06/2016 21:12

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang