Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Làm gì trong tình hình rối ren hiện nay?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Vũ Tiến nơi gửi Hải phòng :

Đọc bài phỏng vấn mới thấy sự ấu trĩ trong cách suy nghĩ của ông bác sĩ kia cũng như sự kém cỏi trong nhãn quan chính trị của ông.Tuy cuộc phỏng vấn này là quan điểm cá nhân của ông BS,là sự võ đoán của ông ta nhưng đối với cá nhân tôi chỉ là một công dân bình thường cũng thấy khó chịu và thất vọng cho kiến thức xã hội của ông BS kia.Trong lúc nước sôi lửa bỏng thế này cần nhiều hơn những ý kiến xây dựng để có được đối sách hợp lý đối chọi với TQ xâm lược chứ không phải tư tưởng "Đục nước béo cò" như ông BS kia.Để những con người như ông BS này lên lãnh đạo chắc cả dân tộc này chui vào ngõ cụt mất.Kính mong Quý đài có phỏng vấn thì nên chọn những người có tâm và có tầm chứ đừng chọn những kẻ kém cỏi về nhân cách như ông BS kia kẻo đài sẽ mất hết thính giả chân chính đó.Kính!

08/06/2014 12:13

    Reply to this comment

Nguyen Tan X nơi gửi Ca Mau :

Giai cap cong-nhan , nong-dan & nhan-dan Viet nam... tiep tuc la luc luong no^ le^ lao-dong san-xuat tien tien cua Dang Mafia CSVN vinh quang *

18/05/2014 12:17

    Reply to this comment

SHADOW nơi gửi Denmark :

Hon 100 nam nay , nha nuoc VN nam trong su co van va chi dao cua TQ . Noi cach khac DCSVN la chinh phu bu nhin ma TQ dung len . Nen lanh dao DCSVN tu chuc khong co loi cho VN . Muon co loi cho VN thi ho phai de cho nhan dan tu phat va lat do ho . Thi bao nhieu ky ket bi mat , bao nhieu le thuoc chinh tri , quan su , kinh te ... cua VN va TQ trong suot 100 nam qua ,se bi xoa sach toan bo . Do la dieu nhung nha lanh dao CSVN nen lam de cuu nuoc VN . Ho bi mat dang nhung ho se duoc nhan dan tha thu ve nhung sai lam cua ho -- Ho se la nhung nguoi that su duoc ton trong vi yeu dan va cuu nuoc VN .

16/05/2014 00:33

    Reply to this comment

nơi gửi VIỆT NAM :

Nay bán Hoàng Sa,maiTrường Sa
Rừng vàng,biển bạc, đất ông cha
Non sông gấm vóc vào tay giặc
Tổ Quốc đâu rồi,hỡi “Đảng ta”?

15/05/2014 20:48

    Reply to this comment

Người Yêu Nước nơi gửi Seattle, WA :

Tình hình ở Việt Nam đang ở trước ngưỡng cửa ly nước đã tràn ly, người dân đang tức nước sắp sửa vỡ bờ.

15/05/2014 16:58

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang