Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nền tư pháp Việt Nam bị lung lay nếu Quốc hội không lắng nghe đại biểu và cử tri về vụ án Hồ Duy Hải

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Harry Ng nơi gửi USA :

Thủ tụng tố tụng trong nền tư pháp của các nhà nước cộng sản nói chung chỉ là một trò hề và là một lớp vỏ che bên ngoài cho chủ trương :
- Martin Latsis ( một trong các lãnh đạo đầu tiên của KGB )nói trong quá trình điều tra không cần thiết phải tìm ra bằng cớ, vật chứng xác định nghi can đúng là thủ phạm mà chỉ cần trọng cung, nghe nghi can khai nhận tội là đủ.
- Ché Guevarra khi nhận nhiệm vụ thanh lọc khám đường Havana lúc phe Castro mới kiểm soát Cuba nói bằng chứng chỉ là phụ, ta chỉ cần có niềm tin khẳng định chúng là bọn phản cách mạng là đủ để kết liểu chúng.

14/05/2020 22:49

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang