Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Ngư dân nói gì khi tòa án Hà Tĩnh trả lại đơn kiện

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Dân đen nơi gửi Cā mâu :

Thật khó xử ,nhà nước chọn dân hay chọn sắt và ô nhiễm

13/10/2016 18:55

    Reply to this comment

lien hong nơi gửi Cọng hòa liên bang Đức :

Lạ nhỉ, khi người Dân gởi đơn khởi kiện Công ty Pormosa (vốn đầu tư nước ngoài)chứ không phải (Vốn) của nhà nước ViệtNam!.Vậy tại sao?. Nhà cầm quyền VN không giúp người Dân, mà lại đứng về phía công ty nước ngoài để O ép người Dân của mình. Riêng Tôi Tự hỏi?. Nhà cầm quyền VN có phải là VÌ DÂN không?. Ở VN có rất nhiều (Trí thức) nào là=T sỹ (Dầu tiên phải là TS Xây Dựng Đảng),G sư, B sỹ, K sư, Sinh viên, trong chuyện này, sao không lên tiếng giúp đở người Dân. Mong được hiển thị, dể mọi người cùng suy nghỉ. Xin cảm ơn

11/10/2016 07:01

    Reply to this comment

Lê đức Chó :

Ngư dân vn khi bị chính quyền trả lại đơn kiệnFormosa đã nói rằng:"Chính quyền vn là chó trung thành của Formosa.Chó sinh ra ở vn nhưng lại mang tên là chó Bắc Kinh.

11/10/2016 05:29

    Reply to this comment

Viat nơi gửi US :

Thi cong san co lam gi dung dau?, hon the nua, dot nat + nhiet tinh = pha hoai, chua noi den tham lam!

11/10/2016 02:09

    Reply to this comment

Nguyễn Thanh Nguyên nơi gửi Việt Nam :

Như vậy dân Nghệ An và 4 tỉnh miền trung có kiện ra tòa án quốc tế được không. Khi Pháp luật đồng lõa với tội ác, ko lẽ người dân đành phải chịu uất ức.

10/10/2016 23:30

    Reply to this comment

Tiền Giang :

Tôi xin mấy ông đó , có kiện thì kiện ra tòa Quốc Tế , còn không thì lật đổ chính quyền 4 tỉnh mien Trung . chứ không lẻ tòa Kỳ Anh xử Formosa phải đền 5 tỷ đô la thì Nguyễn X Phúc và Mai Tiến Dũng ăn nói ra sao?

10/10/2016 23:02

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang