Anonymous says:
28/10/2020 19:24

Trump tố VN thao túng tiền tệ, thặng dư mậu dịch làm Mỹ thất lợi. Phúc sợ Trump trừng phạt như Tàu bèn ký vội vài cái hiệp định thương mai mua gas, thịt heo của Mỹ cũng như cho Mỹ đầu tư xây nhà máy điện khí để lấy lòng Mỹ rồi mời ông Ngoại trưởng Mỹ qua ngay làm lễ chứng kiến kể công. Bản chất vấn đề là như vậy chứ không phải Mỹ "quan tâm ưu ái" VN, hay qua VN nhằm đánh dấu kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Mỹ - Việt Nam.

Anonymous says:
01/11/2020 20:44

Những năm trước, các quan chức ngoại giao Hoa Kỳ từng nhiều lần nói tới câu “ủng hộ một Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập” Và Hoa Kỳ , lần này có Ông NGoại TRưởng Mỹ đã tới thăm VN, nhưng Ông không nói câu " ủng hộ VN với một đảng CS độc Tài, bạo cừơng đưọc vũng bền mãi mãi " Như vậy, Hoa Kỳ trong chừng mực,rất có thể cũng mong ĐCSVN nhanh chon1g bị tiêu diệt bởi người dân Việt trong nước.?

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang