Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tương lai nào chờ Đinh La Thăng?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.a nơi gửi việt nam :

Chắc chắn là ông ấy không bị tiêm thuốc độc.

11/12/2017 00:50

    Reply to this comment

1 người Việt nơi gửi USA :

Nếu các cơ quan pháp luật muốn làm tới nơi thì quy mô của vụ án không chỉ xảy ra ở PVC mà là ở PVN, vấn đề không phải là Thuận hay Thanh mà là Thăng

09/12/2017 07:07

    Reply to this comment

Tương thị Lai nơi gửi Khám Lớn :

Cuộc đời sự nghiệp chính trị của Đinh la Thăng chấm hết.Dấu hỏi lớn đặt ra là tại sao tham nhũng lại không được phát hiện kịp thời để xảy ra hậu quả nghiêm trọng mấy năm sau ,thậm chí kẻ gây hậu quả vẫn thăng quan tiến chức.Đó là cơ chế chống tham nhũng nữa vời làm kiệt quệ đất nước từ tài nguyên cho đến con người. Nếu muốn chống tham nhũng triệt để thì phải từ bỏ và khai trừ. Phải khai trừ đảng csvn trong dân tộc vn thì sẽ diệt được tham nhũng và họa mất nước.

09/12/2017 04:38

    Reply to this comment

An nơi gửi TP HCM :

"Trong đám mù thằng chột làm vua." luôn luôn đúng. Ở một đất nước chỉ dành cho những người "Nhất thân nhì thế" thì quốc gia này sẽ luôn luôn nghèo lâu bền mà thôi.

09/12/2017 04:36

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang