Anonymous says:
11/11/2020 02:09

Chẳng có ai nghi ngờ rằng các cán bô đảng viên CSVN từ trước đến nay không "dám nghĩ, dám làm" - những công việc như tham nhũng, ăn cắp đều có suy nghĩ, toan tính mưu đồ, kế hoạch.

Dân mong muốn các quan cũng được phép "tự do ngôn luân". Không chỉ được phép "dám nghĩ", mà còn phẳi "dám nói, dám làm", để dân thấy kẻ nào chỉ biết dùng xảo ngôn, nói mà không làm.

Anonymous says:
11/11/2020 10:50

Dưới chế độ Cộng Sản thì chuyện dám nghĩ dám làm là ngu xuẩn. Cứ theo lối mòn của Bác và đảng là ăn chắc. Vừ ngu vừa dốt là thành đỉnh cao trí tuệ của loài người.

Anonymous says:
11/11/2020 13:03

Tôi nghĩ tới chuyện sau 75, họp tổ dân phố, cán bộ khuyến khích dân cứ mạnh dạn bày tỏ quan điểm, thế là nửa đêm CA đén nhà gõ cửa và dẫn đi mất. Bây giờ lại tái diễn trò lứa gạt này

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang