Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chống tham nhũng: Ai chống ai?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.NHANBAN nơi gửi USA :

Mới hôm qua, thề thốt”quên mình chiến đấu cho công bằng xã hội”.Lời thề chưa ra khỏi mép thì hôm nay đã phản bội lòng tin đồng lọai để trôm cắp. “ Không dám sống công bằng với kẻ khác mà dám tự đòi quên mình. Rõ ràng là kẻ TỘI ÁC , vừa pham pháp vừa lừa bịp có hệ thống.
Muốn sống như con nguời , hãy xóa bỏ cái hệ thống cầm quyền này.

27/06/2016 16:12

    Reply to this comment

QUAN SÁT VIÊN nơi gửi SAIGON 1 :

Bọn ngu dốt lú đang làm "CHUYỆN RUỒI BU "

27/06/2016 14:47

    Reply to this comment

vinh hai duong nơi gửi AUSTRALIA :

NGHE TEN NGUYEN PHU TRONG ,,,HUA HEN,,THI CHANG KHAC NAO NGHE ...CON DIEM NO KE CHUYEN..?? LAM GI CO CHUYEN NO DAM DUNG DEN NHUNG BON LUU MANH+ THAM NHUNG + TRONG DANG CUOP..? NO KHONG SO CHET HAY SAO.?? THANG NAY, NHIN MAT NO CUNG DU THAY LA MOT THANG...N G U , KHONG THE TA DUOC, CHI BIET BAM VAO ...CAI NUM VU CUA CON HEO NAI..TRUNG QUOC DE SONG CON+ THAM QUYEN+ CO VI+ DA NGU THI PHAI ...THAM LAM+ DE CAI NGU NO DUOC TANG LEN THEM MOT BAC NUA..?? DAT NUOC NAY, DUOI SU CAI TRI CUA BON NAY, CHANG KHAC NAO THOI DAI...TAN THUY HOANG, BEN TAU NGAY XUA..?? CAC BAN TRE HAY DOC CHO KY, .....SU KY- TU MA THIEN, SE THAY NGAY , CACH THUC CAI TRI CUA BON VIET CONG NGAY NAY, CHANG KHAC GI THOI DAI...TAN THUY HOANG BAO CHUA...LA BAO..! HAY DOC CHO KY THI SE THAY, CHINH BON NAY CUNG TAN AC+ DAM O+ THAM NHUNG+ KHON NAN+ SAT NHAN+ LUA DAO_ CUOP BOC+ RUT RUOT+..DU MOI TOI AC , KHONG CO THU TOI AC NAO MA BON CHUNG GHE TAY KHONG DAM LAM..??VAO DON CONG AN ...LA NAM CHAC CAI ...CHET.!?TAI SAO THE NHI..?? TOI SONG TAI HAI NGOAI HON 30 NAM, TOI CHI NGHE CO 3 VU, NGUOI DAN BI CHET TRONG DON CANH SAT ...UC CHAU..POLICE, ?? SU THAT LA NHU THE DAY, 1 VU , NGUOI THO DAN BI LEN CON CO GIAT DO BACH PHIEN MA DAN DEN ...TU VONG+ 1 VU KHAC LA 1 NGUOI...HOA, BI NHOI MAU CO TIM, CHET TAI DON POLICE, VU THU 3 CUNG LA NGUOI THO DAN, NGHIEN RUOU+ MA TUY, MA CHET KHI KHONG CO THUOC.?? DAY, SU THAT LA NHU THE DAY.TRONG KHI DO THI TAI VIETNAM, HANG VAI TRAM NGUOI VAO DON CONG AN THI BI ....GIET..MA KHONG RO LY DO..?? DUNG LA , AC QUY DOI LOT NGUOI!?

24/06/2016 20:55

    Reply to this comment

Võ Hòa Bình :

Thật vớ vẫn khi tin là ông Trọng sẽ chống tham nhũng. bất cứ ai có chút đầu óc thực tế ở VN đều biết là tham nhũng tràn lan khắp nơi, và đã trở thành một phần không thể tách rời của bộ máy lãnh đạo. Ông Trọng không phải là người từ hành tinh khác tới nên không cũng không lạ gì với điều đó. Chẳng qua ông chỉ hô hào suông, cũng như luôn tiện diệt bớt vây cánh của các nhóm khác, qua đó hòng vớt vát chút lòng tin còn sót lại nơi những người nhẹ dạ cả tin mà thôi, chứ thực tâm ông biết làm sao mà chống được tham những. Ông ta lên được chức đó mà không tham nhũng ư?

24/06/2016 20:42

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

nguyễn phú trọng đừng bịp Dân Tộc VN nữa!Lương tâm của một con người chưa thức tỉnh sao?ông và đảng csvn đã và đang bán nước,hại dân và làm tay sai cho bọn xâm lượt tàu khựa từ 70 năm qua.ông nghĩ là tàu khựa sẽ để ông yên sau khi chúng thôn tính VN? Còn khuya đó ông như lịch sử và bản chất của bọn tàu khựa đã chứng minh quá rõ ràng.Hãy quay về với Dân Tộc VN nếu ông,gia dình,con cháu ông và đảng csvn sống ngóc đầu sao này với sự tha thứ của Dân Tộc VN vì bản chất của Dân Tộc đầy tình người.Hãy quay về với Dân Tộc VN ,dân chủ hoá VN để chống tàu khựa.Toàn Dân VN hãy vượt qua sợ hải,đứng lên lấy lại Quyền Con Người,Quyền Sống! Freedom is not free.

24/06/2016 12:08

    Reply to this comment

Tony Dang nơi gửi Hoa kỳ :

Muốn chống tham nhũng thì chĩ cần có tự do báo chí là sẽ dẹp hết ngay ,nhưng phải có luật bão vệ báo chí

24/06/2016 07:48

    Reply to this comment

Sài gòn nơi gửi Chợ lớn :

Lâu nay, bệnh đói đã thành căn.
Của trời cho mặc thối hay tanh.
Thời sắp đổi thay, đời đang đói...
Được mùa ta chén sạch sành sanh.
Được ăn, được cướp nhờ theo đảng.
Hưởng sung, hưởng sướng thật huy hoàng.
Trót mang kiếp nhục...đời con chó,
Ăn...còn cho kịp lúc tàn canh!!!

24/06/2016 00:38

    Reply to this comment

Ly nơi gửi Korea :

Noi nao co CS thi noi do co su lua dao, gian tra, tham nhung, cuop cua dan. Muon chong tham nhung thi dep bo CNXH/CS thi bon tham nhung se tu nhien bi dep bo.

23/06/2016 21:34

    Reply to this comment

dân biết nơi gửi saigon :

Nếu ông Nguyễn phú Trọng thật sự muốn chống tham nhũng vì Tổ Quốc vì Dân Tộc, ông hãy tuyên bố giải tán chế độ cộng sản khỏi Tổ Quốc Việt Nam, là ông sẽ nhận thấy ngay tham nhũng sẽ biến mất từ tay nhân dân. Ông có dám làm không vì làm ông sẽ không còn quyền lực nữa, chỉ có được lòng dân thôi.

23/06/2016 05:09

    Reply to this comment

Như Áng Mây Bay nơi gửi Canada :

Muốn chống tham nhũng có hiệu quả , và thật lòng Trong lú muốn chống tham nhũng thì hãy bãi bỏ quyền miễn tố đối với các quan chức cao cấp trong bộ chính trị, ngay cả chức vụ Thủ Tướng , Chủ Tịch nước chủ tịch quốc hội ngay chính cả chức vụ TBT tham nhũng có bằng cớ thì cũng bình đẳng ra toà nhận áng lệnh như những người khác thì còn có thằng nào dám tham nhũng, công khai điều nầy cho nhân dân biết. Trọng Lú dám làm điều nầy hay không? muốn chứng minh mình là người lảnh đạo có nhiệt tâm chống tham nhũng và có tinh thân2 bảo vệ nhân dân và tồ quốc, nếu làm không được điều nầy thì đừng có nói sao với nhân dân VN, để thành lập băng đãng trong đãng CSVN rồi vu khống hết người nầy tới người khác nhưng không tìm được bằng cớ. Chuyên chống tham nhũng tước hết là gia đình của tên Phùng Quang Thanh và bè lủ." Đúng là một thằng vừa ngu vừa hèn, tham quyền chức vụ, bất tài lại là một thằng TBT của VN" dân VN khổ là cái chắc.

23/06/2016 02:06

    Reply to this comment

Minh nơi gửi Hà nội :

Tựa đề bài viết đã bao quát tất cả " Chống tham nhũng ở Việt nam, ai chống ai hay chống ai đây" khi mà hầu hết các đ/c từ thuợng tầng kiến trúc đến hạ tầng cơ sở đều đã và đang tham nhũng ở các cấp độ khác nhau cả. Về điểm này Trung Quốc hơn hẳn Vietnam vì họ dám " đả hổ giệt ruồi" lôi ra ánh sáng những kẻ chóp bu cả trong và ngoài quân đội, đến cả cựu TBT. Chắc chắn rằng nhân dân Trung quốc sẽ phần nào có lại niềm tin vào chế độ này. Ngoài ra đó là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới trong khi Vietnam đang ở đâu trong TG này. Là người Việt nam tôi căm thù bọn Trung quốc bành trướng không từ thủ đoạn nào thôn tính tổ quốc ta nhưng thể chế chính trị hiện hành với bộ máy tham nhũng thối rữa, đàn áp nhân dân" hèn với giặc ác với dân" sẽ không bao giờ đủ lpc để bảo vệ đất nước như thời chống Mỹ.

23/06/2016 01:34

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Tham nhung chong tham nhung thi khong bao gio thanh cong ca mot he thong bao che de cung chia loi ich thi chong ai day?....

22/06/2016 23:29

    Reply to this comment

Ngô Đình nơi gửi VN :

Chống tham nhũng ở VN chỉ là trò đùa mà thôi. Tất cả các quan chức CS từ cấp thấp đến cấp cao đều nhà cao cửa rông, con cái thì đưa đi học ở Mỹ, châu Âu...Vậy có ai đã bị trừng trị chưa. Chẳng ai lấy đá ghè chân mình cả. Chuyện chông tham nhũng chỉ là tuyên truyền, mị dân là trò cười cho thiên hạ mà thôi

22/06/2016 21:14

    Reply to this comment

Như Áng Mây Bay nơi gửi Canada :

Sự thật TBT Trọng Lú muốn ngồi lai chức vụ TBT để kiếm thêm vài trăm triệu USD để thành tỷ phú ngang tầm quốc tế.Một nguời đứng đầu một quốc gia mà nói không diệt được tham nhũng vậy muốn ngồi lại thêm nhiệm kỳ nữa để làm gì, "ở lại để diệt tham nhũng hay là một tên tham nhũng số một của nước CSVN?" dân VN sẽ nhìn thấy.Nhưng với trình độ ngu dốt của Trong Lú đang thành lập " một chân dung qyền lực " bè phái băng đảng trong đảng CSVN để tham nhũng thì đúng hơn là diệt tham nhũng. Đừng lừa gạt dân nửa Trọng Lú, dân đã chán và biết quá nhiều đảng CSVN. Khi họ lên tiếng tố cáo tham nhũng thì bị công -an gép tội vu khống cán bộ hay là làm việc cho đảng phái thù nghịch??? có người đã bị điều tra viên đánh chết trong bộ công-an hay đi tù . "người dân bây giờ biết rằng TỐ CÁO THAM NHŨNG LÀ TỰ SÁT" Trong Lú TBT nguời đứng đầu nước CSVN còn không dám làm thì ai làm được đây???

22/06/2016 18:55

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang