Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tương lai gần của đảng CSVN giữa cuộc khủng hoảng?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.ngọc nơi gửi bình dương :

Đảng csvn bán nước rồi. Tại sao lấy đất của dân bán cho các tư nhân nứoc ngoài. Trong khi người dân việt nam phải đi làm thêu cho các công ty đó. Còn đâu là người dân trước năm 1975.

10/10/2014 08:46

    Reply to this comment

THIENQUOC nơi gửi TPHCM :

CON DANG THI CON TAT CA, MAT DANG LA MAT HET MOI THU.
THA MAT NUOC CHU KHONG THA MAT DANG CSVN.
HOAN HO DANG CSVN.
DOI DOI NHO ON CHU TICH HCM VI DAI.
DANG CSVN QUANG VINH MUON NAM.
PHAI TRIET DE TIEU DIET BON PHAN DONG, BON VIET KIEU BAN NUOC, BON MY-NGUY, BON DIEN BIEN HOA BINH, CAC THE LUC THU DICH.
TIEN NHANH TIEN MANH TIEN VUNG CHAC LEN CHU NGHIA CONG SAN LA CON DUONG TOT NHAT MA CHI CO DANG CSVN MOI LA DOI TIEN PHONG DAN DAT DAN TOC VIET DI THEO- KHONG CO MOT THE CHE NAO/DANG PHAI NAO CO DU TU CACH DE LAM DUOC VIEC CAO CA VA TRONG DAI NAY.
DANG CSVN QUANG VINH MUON NAM.
HCM MUPON NAM.

12/06/2014 20:08

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

CS VN phụ thuộc CS TQ. Chỉ có CS TQ đổ thì VN mới có dân chủ chứ CS VN muốn dân chủ cũng không được. Mỹ thì vẫn duy trì TQ CS không có Đài Loan để dễ bề khống chế. Thật éo le cho Dân chủ VN!

12/06/2014 04:34

    Reply to this comment

Ngô Đình nơi gửi VN :

CSVN hãy đứng qua một bên thì VN sẽ tiến lên và chẳng ai bắt nạt được, kể cả Trung cộng. Lịch sữ và thời đại sẽ không ủng hộ CSVN nữa!

11/06/2014 22:51

    Reply to this comment

Dân chúng tôi nơi gửi Việt Nam :

Chỉ cần tóm cổ mấy chục tên trong một đêm, sáng mai là đã có DÂN CHỦ rồi . Sao các anh chị cứ bàn lùi mãi vậy .

11/06/2014 21:53

    Reply to this comment

Viet usa nơi gửi usa :

Dung qua!!!! Chi can 18 thang nay bi bat la xong!

11/06/2014 22:44

Socrates nơi gửi Australia :

Người ta đang nghi ngại đây là âm mưu của Tàu Xi và VC ,và giàn khoan chỉ là vở kịch TRÁ HÀNG của CSVN để bẩy Mỹ, Nhật và thế giới tự do vào tròng của Tàu Xi.
CSVN luôn van nài Mỹ bỏ cấm vận vủ khí để VN được phép mua nhửng loại vủ khí tối tân của Mỹ.
Và chắc chắn là sau khi mua xong thi sẻ giao cho Nga ,Tàu xẻ thịt để ăn cắp công nghệ.
Vị trí địa chiến lượn của VN không còn giá trị trong mắt Mỹ như mọi người thường nghỉ.Vì vậy Mỹ chỉ ủng hộ VN bằng mồm và mang tính ngoại giao cho ra vẻ chứ số phận VN đả được định rồi.Đừng mong mỏi một phép lạ.

11/06/2014 16:35

    Reply to this comment

Hoang Ngo nơi gửi USA :

Đảng cọng sản Việt nam mang ơn Tàu cọng quá nhiều nên khó rứt ra. Bọn Tàu cọng hay thù vặt, nếu đối đầu chúng sẽ gây sự nên VN vẫn chần chừ giữa ngả ba đường, chẳng biết phải làm gì.

11/06/2014 14:16

    Reply to this comment

thien loi nơi gửi thiendinh :

hoi cac ong DCSVN thoi thi dat nuoc VN con gi thi may ong an mot lan cuoi di ,vo vet lan cuoi di roi thi bien.hay de cho nhung nguoi tri thuc co long yeu nuoc dung len lanh dao dat nuoc danh duoi TC cho may ong cu khu khu cai ghe hoai roi thi TC tran vao may ong cung chet.HAY SUY NGHI KY DI

11/06/2014 11:44

    Reply to this comment

naihoa nơi gửi USA :

Gop Y voi KINH HOA :Tuong Lai Gan : DCSVN TIEP TUC LANH DAO Theo Dieu Kien DCSTQ ( CO TRUNG QUOC THEM MOT NGOI SAO ???? va Dan Khoan van TIEP TUC ( vua Long TQ) 2/ Tuong Lai XA DCSVN Phai THE CHE DAN CHU ( Vua Long MY de VAO TPP /

11/06/2014 10:11

    Reply to this comment

nong dan :

So mat quyen luc doc ton la noi am anh cua DCS!vi Dang dang so chinh qua khu den toi cua minh!

11/06/2014 09:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang