Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vì sao Hà Nội tăng cường đàn áp tiếng nói đối lập trong năm 2017?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Trong năm 2018...

Đã đến lúc đảng cầm quyền cộng sản Độc Tài, Độc Đảng, Độc Ác, Độc Ngu, Độc Hèn và nhất là Bất Lương, Bất Tài, Bất Lực của Ông Nguyễn Phú Trọng, Ông Nguyễn Xuân Phúc, Ông Trần Đại Quang, Bà Nguyễn Thị Kim Ngân và đặc biệt Ông Tố Lâm,

Cần tự hỏi những câu hỏi quan trọng và căn bản :

Nếu bắt thêm và bỏ tù thêm 1000 các nhà hoạt động và đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền cho Việt Nam và đang ở Việt Nam thì có dập tắt được hoàn tòan tất cả các ngọn lửa và tất cả các phong trào đấu tranh này hay không, hay chỉ tạo thêm 1000 các nhà đấu tranh mới, chỉ tạo thêm 1000 ngọn lửa đấu tranh mới ?

Nếu thả hết và giải phóng hết tất cả 100-200 các Tù Nhân Lương Tâm, Tù Nhân Tôn Giáo, Tù Nhân Chính Trị thì chế độ này, nhà nước này có bị " lật đổ " ngay hay không, hay chỉ thêm vững mạnh, lấy lại niềm tin của nhân dân trên con đường Hòa Hợp và Hòa Giải Dân tộc giữa các phe phái Đảng và Nhân Dân và tìm ra một con đường sống mới cho Dân Tộc?

Hay ngồi chờ đó cho Tàu cộng Tập Cẩn Bình quyết định dùm cho ?

Hay ngồi chờ đó cho đến khi tòan dân Việt quyết định dùm cho?

30/12/2017 11:21

    Reply to this comment

Trán phuong nơi gửi Tây Ninh :

Cuối năm nghe bài viết nầy của Hoà Ái sao buồn cho anh em hoạt động dân chủ quá !
“Rõ ràng nhân quyền ở Việt Nam đang xấu đi một cách trầm trọng. Kể từ khi ông Thủ tướng trở về từ chuyến thăm Nhà Trắng, chúng tôi nhận thấy tình trạng đàn áp nhân quyền gia tăng đáng kể. Tôi nghĩ sau cuộc gặp gỡ với ông Trump, ông Thủ tướng Việt Nam nhận ra rằng Tổng thống Trump không hề quan tâm đến nhân quyền, và vì vậy Việt Nam cứ thỏa sức đàn áp các nhà bất đồng chính kiến, các blogger và các nhà hoạt động dân chủ nhân quyền.”

29/12/2017 16:19

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang