Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tại sao Đảng viên không tin Trung Quốc?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.XCVB-Hanoi-VN nơi gửi Hanoi :

Tiếc là nhóm thân Tàu cộng trong hàng ngũ CSVN chiếm đa số, phải thanh trừng đc nhóm này thì mới nói đc chuyện khác.

26/08/2014 23:00

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

tin TC thi phai ban lua giong ma an
va nhung nguoi cam tam lam no le se bi lich su Dan toc va nhan dan chui mang suot doi
nguoi viet dich thuc va yeu nuoc khong ai ma lai tin ke cuop va xam lang dat nuoc minh ca

17/08/2014 22:03

    Reply to this comment

ha nơi gửi ha noi :

đừng bao giờ tin TQ

16/08/2014 10:26

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

lam sao tin duoc Giac ..chi co nhung nguoi cam tam lam no le moi chiu dam an xoi thoi

13/08/2014 20:32

    Reply to this comment

nguoi soi duong nơi gửi Saigon VN :

Rất hay,chờ đợi lâu lắm rồi mới thấy trong hàng ngũ ĐẢNG CSVN mới có được 2 vị ĐẠI TÁ biết đến vận mệnh ĐẤT NƯỚC va nỗi đau của DÂN TỘC.Vậy còn chần chờ gì nữa mà không xem bức THƯ của 61 vị NHÂN SĨ là KIM CHỈ NAM cho BCT đảng CSVN thực thi SỨ MỆNH của ĐẢNG [ cải cách nhân quyền và dân chủ ]đã đến lúc từ bỏ bọn TQ thâm độc rồi.Hãy vì TỔ QUỐC đi các vị ơi.Đừng vì lợi ích cá nhân nữa.Của cải tràn ngập khi chết có mang theo được đâu.Nhưng để lại tên tuổi con cháu muôn đời sau vẫn nhớ.90 triệu dân đang chờ 13 vị đó.HÃY THỨC TỈNH NGAY ĐI.hãy lấy lại niềm tin trong nhân dân đi.

13/08/2014 08:37

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Lãnh đạo CS VN biết quá rõ Tàu cộng chỉ dùng ý thức hệ trá hình, nhưng họ phải dựa vào CS Tàu để tồn tại. Không phải chờ đến thời Đặng với 'mèo trắng, mèo đen' mà ngay từ thời Mao lãnh đạo CS VN đã nhận ra ý thức hệ của Tàu qua câu nói đểu của Mao với Lê Thanh nghị:"Thời kỳ quá độ lên CNXH có thể 1000 năm hoặc lâu hơn, biết các đồng chí nóng ruột tôi bớt cho 1 năm".

13/08/2014 05:29

    Reply to this comment

Dicosa nơi gửi Hoa Kỳ :

CS nào cũng chỉ biết nói láo, CSVN cũng thuộc phường nói láo nên nó biết và không tin nơi Trung Cộng. Tôi đọc bài thấy mỏi mắt, Nghe âm thanh thì khó nghe, vì người đọc (là Anh Vũ) khàn khàn, nghe 2 lượt mà không hiểu.

12/08/2014 14:20

    Reply to this comment

phuong nơi gửi hanoi :

Bài báo viết rất đúng thực tế.nếu có 1 cuộc khảo sát khách quan công bằng về ng dân VN yêu hay ghét TQ thì sẽ có câu trả lời chuẩn xác .

12/08/2014 07:05

    Reply to this comment

Ngô Đình nơi gửi VN :

ĐVCS mà còn không tin Trung cộng, thì dân VN sao lại tin Trung cộng chứ. Tất cả là tại CSVN mà ra nông nỗi ngày hôm nay! Hãy ném 16 chữ vàng vào sọt rác đi CSVN và 4 tốt kia thì đem đút cầu tiêu cho rồi. Sẽ và sẽ có 1 ngày nhân dân VN sẽ lật mặt nạ và lột da những tên Việt gian tay sai cho Trung cộng. Và cuối cùng xóa luôn CSVN cúng luôn cho Trung cộng. CSVN dối trá và tàn ác

12/08/2014 04:16

    Reply to this comment

Thấy Mới Nói nơi gửi Việt Nam :

Việc xâm chiếm Việtnam của Trung Cộng[TC] từ bao đời. Đảng CSVN đã bị TC dụ ngọt lừa. TC giúp người Việt đánh người Việt để rồi chiếm Việtnam, bằng chứng là TC chiếm nhiều đảo của VN 1974 sau khi Mỹ rút mà không tốn chút xương máu ở VN trước 1975. Còn Mỹ giúp miền Nam đánh miền Bắc, họ đã bỏ tiền của, mạng sống của họ ở VN chỉ để ngăn chặn cộng sản. VN chia đôi 2 miền, hay miền Nam đánh bại miền Bắc lãnh thổ VN còn nguyên vẹn. Không chơi với Cộng lãnh thổ sẽ vẹn toàn.

12/08/2014 01:05

    Reply to this comment

changhiu nơi gửi vietnam :

Mục đích thật sự của TQ giúp VN đánh Pháp, Mỹ là vì họ muốn thay thế Pháp Mỹ để thống trị Đông dương!

11/08/2014 22:26

    Reply to this comment

Bình Ngô đại cáo nơi gửi Nguyễn Trãi :

Từ năm 1990 khi hệ thống XHCN tan rã ở Đông Âu, buộc VN một lần nữa phải quay trở lại làm bạn với TQ. Song theo ông đó là mối quan hệ bất bình đẳng và TQ đã không ngừng có các hành động gây hấn vi phạm chủ quyền của VN. Nếu VN ra khỏi hệ thống, loại bỏ ý thức hệ XHCN, thực chất là vong bản, phi nhân và luẩn quẩn không lối thoát. Muốn thực sự độc lập, VN cần quay 180 độ để liên kết với khối Asian, giữ vững chủ quyền Biển Đông để có trong tay thế và lực nói chuyện với các cường quốc. Ngược lại Trung Cộng sẽ nói thay VN.

11/08/2014 14:32

    Reply to this comment

Tran thi Dung nơi gửi Vietnam :

Do la nhung nguoi da thuc tinh.Con bao nhiau nguoi van u me nghe theo Cong San.Chac la ho cung biet,nhung vi cai loi loc ca nhan ma ho quen di tinh than yeu nuoc.Do la nhung bon hen ha,om chan con quy du Cong San,boi vi CSan la loai thu vat khong co luong tam,khong co tri giac,nhu con ngua bi bit mat,chi biet con duong phia truoc ma buoc di.Viet cong va Trung cong cung chi la ca me 1 lua.Muon cho VN cuong thinh,muon cho the gioi van minh,thi phai loai bo bon Cong San ra khoi hanh tinh nay.

11/08/2014 13:11

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang