Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Mua xong vứt vào xọt rác cho lành
30/09/2021 19:35

Mua xong vứt đi tránh sử dụng kẻo như ĐƯỜNG SẮT TRÊN CAO, CÁT LINH HÀ ĐÔNG càng trì hoãn mua, trì hoãn tiêm càng lâu càng tốt.

Quan Tâm
30/09/2021 22:13

Không có một người dân VN nào muốn tiêm vắc-xin TQ, nhưng thiên triều lệnh cho đàn em Nguyễn Phú Trọng phải mua vắc-xin của Tàu khựa thì đám đàn em csvn phải nghiêm chỉnh thi hành thôi. Chỉ tội cho dân Việt mình thôi.

Anonymous
01/10/2021 04:28

Mua vắc xin Trung Quốc thì thoải mái kê, ăn chênh lệch, hưởng hoa hồng thoải mái nên bọn lãnh đạo sẵn sàng hy sinh tính mạng, sức khỏe của người dân để vinh thân, phì gia, sau đó đầu tư quốc tịch ở một nước châu Âu nào đó để hưởng thụ.

Quebec 43 năm
01/10/2021 06:50

Không phải mua không được vaccine Moderna, Pfizer . Mà là không muốn mua , chỉ dơ tay ra xin thôi . Ngước mặt lên mà đi ngoại giao, toàn lời lẽ chủ người "chiến thắng" đợt dịch cuối năm 2020 thì cứ chờ tới phiên các hãng cung cấp cho . Mánh khóe lấy tiển của dân chúng từ quốc nội tới hải ngoại để làm "vốn" qua Tàu mua (Đầu Cơ) vaccine mang về bán cho đồng bào , ai mà không nhìn ra .
Ông TS Hà Hoàng Hợp , ông đang ngủ hay vờ như không biết ... Hay ông không dám nói .... Mà thôi , ông có nói thì cũng như bọn DLVẹm trên các mạng xã hội từ bấy lâu nay ... Ăn cơm Đảng.. láo tối ngày .

Duy Hữu, USA
01/10/2021 11:00

Có còn hơn không ! Có còn hơn không !
Có còn hay không ? Có còn hay không ?
Có còn sống hay không ? Có còn sông hay không ?

Đảng Búa Liềm Tàu Cộng chỉ dùng thuốc chích ngừa dịch Tàu của Tàu Cộng cho dân Trung Cộng, chỉ có hiệu lực, hiệu quả chống dịch Tàu
50 %- 60%, sẽ không thể nào đạt được tiêu chuẩn miễn dịch cộng đông 70%, cho dù Tàu Cộng chích ngừa được 100 % dân chúng Tàu Cộng.

Vì lý do chính trị " ngoại giao vắc- xin ", Đảng Búa Liềm Tàu Cộng sẵn sàng hy sinh mạng sống của nhân dân Trung Cộng, không chấp nhận và không cho dùng thuốc chống dịch Tàu của Mỹ, của Anh, của Đức, dù đã biết các thuốc này có hiệu lực, hiệu quả chống dịch từ 90 % - 95 %.

Nếu Đảng Búa Liềm và bọn con buôn, tài phiệt Tàu Cộng sẵn sàng hy sinh mạng sống của chính nhân dân Trung Cộng... " sống chết mặc bay, tien thay bo tui "... chúng cũng đéo thèm quan tâm đến mạng sống của nhân dân Viêt Nam ta, chung mua chuộc, dụ dỗ, hối lộ, áp lực đảng cờ đỏ Búa Liềm là nhà nước cờ đỏ Sao Vàng Việt Công và đám con buôn, tài phiệt, của Đảng, do Đảng, vì Đảng cùng đồng ca bài ca " cắt mạng " xã hội chủ nghĩa Búa Liềm... " sống chết mặc dân, tiền đảng nhét túi ", kiên trì đường lối truyền thống " cắt mạng "...

" Còn Tàu, còn tiền ! Còn đảng, còn chúng mình !
chúng mình còn bán đất, bán nước, bán dân,
chúng mình còn bán chúng mình, bán đảng chúng mình cho Tàu, cho xong,
cho có tiền, " có còn hơn không, có còn hơn không "... cho xong đời chúng mình,
có tiền, quy tiên cùng được... cho chết cha, chết mẹ đời chúng mình... kệ cha, kệ mẹ chúng mình... quy tiên.

Các bác nghĩ thế nào... các bác dân ta, các bác công dân của đất nuớc Việt ta, các bác đồng bào ta, các bác đồng chí " đồng Hồ, đồng đô " ta ?

Ừ nhỉ, ừ nhỉ...
Quân dân ta không ngu, sao thằng đảng trưởng lại lú ?
Quân dân ta không lú, sao thằng đảng lại ngu, lại độc ?

Ừ thì, ừ thì...
Độc đảng, độc tài, độc đoán, độc tôn, độc địa,
độc bọn " lãnh đạo ", vô đạo, rất ngu, rất độc,
độc quyền " chỉ đạo " vừa độc, vừa ngu, vừa vô đạo.

Ý Dân là ý Trời, ý Phật, ý Chúa.
Ý Trời, ý Phật, ý Chúa là ý Nhân dân...
Liên kết trong Sự thật, đoàn kết trong Tình thương, Tình người, Tình dân tộc Việt Nam.
Chống dịch Tàu như chống giặc Tàu Cộng Búa Liềm, như chống giặc Búa Liềm Việt Cộng.
Đấu tranh cho Công lý, Công bằng, Công tâm... cho Tự do, Dân chủ... cho Dân quyền, Nhân quyền... cho toàn dân Viêt Nam.

Xem toàn trang