Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Cơ hội làm giàu trên quê hương có đồng đều cho tất cả?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Hà Nội :

Tại buổi trả lời chất vấn của Quốc hội vào chiều ngày 8 tháng 11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói rằng “nguồn nhân lực phát triển lớn nhất của đất nước là gần 100 triệu người dân Việt Nam và phải làm sao để mỗi người dân có cơ hội thực hiện khát vọng làm giàu hợp pháp, phát triển khả năng trên chính mảnh đất quê hương mình”. Người đứng đầu Chính phủ Việt Nam còn nhấn mạnh không được để thảm kịch như vừa xảy ra tại Anh tái diễn.
Đây là câu nói đề đời của ngài TT Nguyễn Xuân Phúc.Cho toàn thề nhân loại đưọc rõ.. Tức ngày nay người VN sống trên nước VN , bất luận mọi thành phần trong XH, thì dân số gần tới 100 triệu.. Thì Tất cả mọi người đều là phường bất lương, làm ăn gian dối, mới mau chóng sang giầu..Mưùng thay ở VN dã hết 80 triệu dân đều thuộc dạng nghèo khó, còn lại 4 triệu đảng viên CS, và 16 triệu còn lại thuộc vế rễ má với các đảng viên CSVN, thì Tất cả dều " Tối Ngử sáng, mở mắt ra là trở thành Triệu Phú Dollars " Như điển hình là ngài TT Phúc, khi làm Phó, đồng lương tháng chưa vượt qua con số $900 usd , nhưng sau hai năm làm Phó..ngài Phúc đã để giành đưọc cả vài triệu USD, để cho qúy Tử qua California, mua vài căn nhà khang trang, gía bạc triệu, làm vốn dầu tư.

12/11/2019 22:45

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang