Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vợ MS. Nguyễn Công Chính bị hành hung

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.sadec nơi gửi saigon :

Theo toi nghi, moi nguoi nen ap dung vu luc doi voi bon an ninh khon nan cua che do nay. Truoc het thong ke danh sach chung no va chia se cho cong dong. Moi nguoi quan tam trong cong dong se biet va de y. Khi co dieu kien thich hop se xu ly. Toi khong tin bon an ninh nay co the song yen on duoc neu da lam dieu khon nan. Cam on ban da doc chia se nay!

18/04/2016 12:39

    Reply to this comment

Sài gòn nơi gửi Chợ lớn :

Một tên... hai tên... ba bốn tên...
Từng đứa...từng đứa...lôi cổ lên.
Nhất loạt tội đồ đưa ra...chém...
Những người Cộng Sản nhớ đừng quên!

17/04/2016 02:35

    Reply to this comment

Đan Hà nơi gửi Lâm Đồng :

Tụi côn an CS này thật khốn nạn....

15/04/2016 17:18

    Reply to this comment

vỏ nguyên dáp nơi gửi vũng chùa :

thật là bó tay với bọn công an của côn đồ cộng phỉ.15/04/2016 07:48

    Reply to this comment

Sat Cong nơi gửi VIET NAM :

không thể nào chấp nhận được để những trường hợp nầy xảy ra hoài. Không thể nào không thể nào chịu đưng được nữa. Người dân trong nước hãy dũng cảm đứng lên, đừng ích kỷ như vậy chứ và cũng đừng vô cảm nữa và cũng đừng suy nghĩ vô can tới mình. Bây giờ thì chưa nhưng rồi từ từ sẽ tới. Đến lúc tới rồi thì cũng quá muộn cho nên chúng ta hãy bắt tay ngay từ giờ phút nầy. Những nước độc tài trên thế giới đã sụp tại sao VN lại không, không thể nào chấp nhận như vậy được. VIỆT CỘNG nó sợ chết hơn chúng ta gấp ngàn lần trong khi chúng ta không sợ chêt. Người dân nghèo hèn như chúng mình còn gì nữa mà sợ mấ , hãy can đảm làm cuộc cách mạng bằng mọi hình thức cho dù xương máu chúng ta có thể đổ và cũng là chung ta giành lại quyền sống và làm người cho con cháu chúng ta sau nầy. Nếu chúng ta không làm thì con cháu chúng ta cũng không làm. Quả thật vậy thì chúng ta không xứng đáng làm người.


15/04/2016 07:47

    Reply to this comment

vinh hai duong nơi gửi AUSTRALIA :

Theo niem tin ton giao ..toi tin chac rang. bon nguoi nay roi day ho se bi QUA BAO, tham khoc, vi ho da lam nhung dieu QUA SUC TAN AC, THAM DOC...nhu the. khong bao gio co chuyen ...TU NHIEN..?? trong vo luong kiep thuo QUA KHU, hai vo chong nay da lam dieu gi do...khong phai voi ke khac, vi the hom nay, ho moi bi ...qua bao. ac nghiep , phai tra, co duyen 10 nam moi ngoi cung thuyen, co duyen 100 moi chung giuong, chung chieu, theo ly DUYEN SINH, DUYEN KHOI CUA NHA PHAT....THI KHONG HE CO CHUYEN TU NHIEN MA CO..???mac du rat thuong cam, phan no, cam phuc tinh than chiu dung, mot su nhan nai vo bo ben...nhung toi khong the khong noi den..NHUNG GI VAY ROI THI CU TRA CHO HET, roi sau do, se ra di duoc thanh thang hon..!!? CAU CHUC CHO CHI DUOC DAY DU NGHI LUC+ SUC KHOE+ DUONG DAU VOI LY TUONG MA MINH DA LUA CHON..nhu toi da tung binh luan, AI ROI CUNG PHAI CHET, NHUNG TRUOC KHI CHET HAY LAM MOT VIEC GI DO CHO QUE HUONG, DAT NUOC , DAN TOC...roi hay nham mat + no mot nu cuoi...thoai mai, RA DI..co vui hon khong..????

15/04/2016 00:23

    Reply to this comment

vinh hai duong nơi gửi AUSTRALIA :

Khon nan den the nay la cung..!! day la nguoi dan ba da chiu qua nhieu ...KHO DAU,day khong phai la lan dau tien ma ba ta bi HANH HUNG, truoc day tham chi bon viet cong con, LANG NHUC BA..NGAY TRUOC MAT CAC CON CUA MINH, KHI BA BI ...XE NAT, AO QUAN, NGAY NGOPAI DUONG LO..bon khon nan nay da mat het NHAN TINH ROI QUY VI ..A.bon no da tu lau ...HIEN NGUYEN HINH LA LOAI ...AC QUY, SUC SANH, QUAI VAT..khong con ngon tu nao de noi den bon nguoi nay...TOI CAM GHET NGUOI VIETNAM CONG SAN...vi bon chung cung la nguoi vietnam day..neu co mot dieu ky dieu nao do co duoc tren que huong nay, KHI MA TU DO, DAN CHU DUOC LAP LAI...thi toi nghi rang, bon viet cong nay chi co ...CON DUONG LA...CHET KHONG CO DAT CHON. tham chi bon chung con bi ...BAM RA HANG TRAM MANH...CHO THU VAT ..AN, toi nghiep cho ngupoi dan ba nay, ong NGUYEN CONG CHINH, rat diem phuc khi co duoc..NGUOI BAN DOI NHU THE...tuy rang ..BAT HANH, CHO CA HAI VO ,CHONG.tuy nhien , LICH SU SE NOI DEN CONG TRANG CUA HO ...MAI SAU..that la mot su chiu dung qua muc..bon viet cong hay dung ban tay vay mau cua chung may lai nhe...truoc khi qua muon.!?

15/04/2016 00:04

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Bọn công an csvn nghĩ là đàn áp như vậy người dân VN sẽ cuối đầu làm nô lệ cho chúng bán nước sao?Một người chết,trăm ngàn người VN sẽ đứng lên lật đổ bọn csvn dã mang này.Lịch sử đã chứng minh:tội ác sẽ không mãi tồn tại khi người dân VN hết sợ hải,vô cãm.Đứng lên hởi những người VN yêu gia đình,quê hương!Cháu Bà Triệu,Bà Trưng cùng nhau xuống đường đòi lại Quyền Con Người mà bọn mafia đỏ csvn đã ký công nhận trong Hiến Pháp của Liên Hiệp Quốc.Không còn gì để mất nữa khi QCN bị cướp mất và chà đạp. Dân Tộc VN mở mắt ra, đứng lên mà đi nhìn vào gương yêu nước của tướng Thein Sein dân chủ hóa đất nước Miến Điện.60 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,” Đáp Lời Sông Núi”… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người VN đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Bọn mafia đỏ csvn bán nước rồi làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN. TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN!

14/04/2016 20:01

    Reply to this comment

Thanh Hùng nơi gửi tp Vinh :

Trời cao đất dày sẽ ghi lại tội ác này, Những tên đầu đàn của an ninh Gia Lai được ghi lại; nợ máu phải trả bằng máu, loài qoái thú đã uống máu tươi của dân rồi nó phải tự uống máu con đẻ của nó

14/04/2016 19:34

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Trọng lú: Vietnam, dân chủ đến thế là cùng!
Đúng là bọn đầu đất chuồng bò Pắc Bó.

14/04/2016 17:41

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang