Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
15/04/2021 23:16

Biển Đông quyết định số phận của Đảng Búa Liềm Viêt Công và Nhà nước Búa Liềm Việt Cộng như thê nảo?

Theo Tàu Cộng Búa Liêm thì mất chủ quyền biển đảo ở Biển Đông,
Nhưng theo ý toàn dân Việt Nam, theo Mỹ, Đảng và Nhà nước Việt Cộng sợ mất Đảng và thà mất biểnn đảo Viêt Nam, còn hơn mất Đảng ?

Còn Tàu, còn tìên, còn đảng, còn ta...
Ta còn bán đất, ta còn bán nước, ta còn bán dân,
Ta còn bán ta, ta bán cả đảng ta cho Tàu... cho tiện.

Đảng và Nhà nước Việt Cộng ở trong tình huống... nằm" trên đe, dướii búa ", " đu dây, có ngày đứt dây ", " bắt cá hai tay, có ngày cụt tay ".

Mu La(ng Ru
Mu La(ng Ru says:
17/04/2021 03:25

Đừng hỏi "Liệu Việt Nam có là quốc gia quyết định số phận Biển Đông hay không?" mà hãy đòi hỏi đảng giải quyết vấn đề sau đây. Biển Đông là một phần lãnh hải cũng như ngư trường của VN, ngư dân VN sinh sống hàng bao nhiêu thế kỷ nay. Nay biển Đông bị Tàu thao túng, thường xuyên vi phạm chủ quyền VN, đâm chin tàu, giết hại ngư dân VN, không cho đánh cá. Đảng đã thu hàng trăm tỉ đô la thuế dân mua vô số tàu chiến, tàu ngầm, tàu hải cảnh và máy bay hiện đại nhưng không bảo vệ ngư dân VN khiến họ sợ Tàu, phải đi đánh cá lậu ở xứ khác và bị bắt, bị đốt tàu rồi bộ Ngoại giao chỉ biết mở miệng xin "đối xử nhân đạo" với người Việt (cho có lệ).

Đảng đòi lãnh đạo, đảng phải giải quyết vấn đề này !!!

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang