Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Sai lầm của cuốn sách từ Bộ Ngoại giao

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

mot lu ngu lam chinh quyen thi no ban nuoc luc nao no con khong biet,chi co dan minh thi kho dai dai

09/01/2014 08:36

    Reply to this comment

Ho tac nơi gửi Ba dinh :

dinh cao tri tue cua dam BA dinh ho tac

08/01/2014 00:01

    Reply to this comment

Many nơi gửi Canada :

That dau Thuong cho Hai-Quan Viet-nam Cong-Hoa da hy sinh vi chọn hoang-Truong-Sa de lay một điểm loi-the de tiêu-diệt bo xam-luoc, ai ngoi, Quan-Doi TQ dan nam-vung,tran hai-chiên say ra, thi QD dong-minh không giúp tay, ma Mỹ da buon tay, không nhung doan thủy-thu bi ban chiem, ma ca toan bo Hai-quan,không-quan,bo-binh,phao-binh QDVNCH và ca chinh-phu Việt Nam Cong-Hoa điêu hy-sinh ,hon 150 ngan QDVNCH đều da hy-sinh,may thi con song tren nước Mỹ, tu-ngục,Cai-tao,may thi con song sót voi con-dau, tat-quyền, Ai da giết-chết và hy sinh toan bo Viet-Nam-Cong-Hoa. Ai vay? Mất Hoan-Sa la truyền nho, mat ca toan lanh tho mien-Nam Viet-Nam.

01/01/2014 22:54

    Reply to this comment

Trần Việt nơi gửi VN :

Hãy để những con chó chỉ d9aol5 và trực tiếp đàn áp, đánh đập, chửi bới TS Nguyễn Xuân Diện viết lại quyển sách này. Địt mẹ các lãnh đạo đảng là đồ chó đẻ. Giống chó đẻ Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Trần đại bú buồi, Nguyễn sinh máu lồn...cứ việc đàn áp những người yêu nước

30/12/2013 16:29

    Reply to this comment

Hồ sĩ Tần nơi gửi Xứ Nghệ :

VC mà làm được như vậy là quílắm rồi.Chứ lũ răng đen,mã tấu,dép râu,nón cối,quần xà loỏng,nói ngọng,ai lại chê trách hiểu biết.Từ trên xuống dưới đều là " rứa " hết.

17/10/2013 06:53

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Sai sót này là do trình độ nhưng chưa thấy nói đến mối nguy hại cho chủ quyền hai quần đảo HS TS.

16/10/2013 05:50

    Reply to this comment

Tú Gàn nơi gửi Sài gòn :

Đây là bọn "Nối giáo cho Giặc" - Trung Cộng in Hộ chiếu cho Khách Du lịch thêm 'đường lưỡi bò'chiếm Hoàng Sa + Trường Sa, Nay thêm Bộ Ngoại Giao VN và các cơ quan Phía Nam in Logo Bản đồ VN không có HS, TS .

16/10/2013 05:29

    Reply to this comment

Dân Việt nơi gửi USA :

Nhận xét của TS Hán Nôm Nguyễn Xuân Diện quả là nhận xét bác học về các văn tự xưa.

16/10/2013 03:58

    Reply to this comment

Chanh Nguyen nơi gửi Houston :

Bravo Dr. Nguyen Xuan Dien, I waited so long time to see an intellect of Vietnam appear. Thanks God to to help you to show up!

15/10/2013 23:39

    Reply to this comment

Sa giang Nam Úc nơi gửi Úc Châu :

Một Nhà Nước mà làm bất cứ một việc gì cũng sai sót. Lảnh đạo ra nước ngoài thì thiếu trình độ kiến thức bị khinh rẻ. Các cấp Bộ Trưởng thì không đũ trình độ điều hành những công việc thuộc trách nhiệm. Cả một Tập Đoàn Nhà Nước đều bất tài bất xứng như vậy mà không cảm thấy xấu hổ vẫn lì lợm ngồi mải trên tầng lớp Cai Trị. Thật tội cho nhân dân Việt Nam quá!

15/10/2013 22:41

    Reply to this comment

Chu Mỹ Dung nơi gửi Houston, TX, USA :

Vua Minh Mạng mà là cháu nội vua Gia Long thì hết biết cái kiến thức long trời lở đất của Bộ Ngoại Giao CSVN này rồi. Đỉnh cao trí tuệ có khác! Sách như vậy mà in ra 4 thứ tiếng?

15/10/2013 22:26

    Reply to this comment

Nghĩa Thục nơi gửi Quảng Ngãi :

Quá thất vọng.
Tầm "Quốc Gia Đại sự" mà lại cẩu thẩ thế.

Các bác xem lại sách VẾT SẸO VÀ CÁI ĐẦU HÓI của Võ Văn Trực: 'Quách Quyền Lực kém tài, ít học chỉ lắm Thủ đoạn lên Viện Trưởng Viện Văn Hiến, đưa Hoàng TRiều Thanh Cấu là Phó viện,đốt hết các loại Hương ước của Cha, Ông ta xưa,...'
Vụ việc này có nhầm lẫn về công tác Cán bộ không?

15/10/2013 21:45

    Reply to this comment

David Tống nơi gửi Hà Nội :

Một cuốn sách mang tiếng là do Bộ Ngoại giao xuất bản mà lại làm cẩu thả như thế thì còn tin vào được hay không?
Và theo tôi, trước hết là nhóm chủ biên soạn phải chịu trách nhiệm và kế đến là Bộ Ngoại giao đã quá dễ dãi (hay họ không có năng lực nhận ra!) phải chịu trách nhiệm rõ ràng. vì đây là tiền của của dân.
Và xin cảm ơn TS. đã chỉ ra cho "Ngoại giao" Hà Nội thấy cái bất cập của họ!

15/10/2013 19:43

    Reply to this comment

No U nơi gửi VN :

Sai lầm có chủ đích của nhà cầm quyền cộng sản.

15/10/2013 17:33

    Reply to this comment

người Hà Nội nơi gửi Hà Nội :

cho đám cán bộ ngoại giao csvn về vườn là vừa, chỉ có việc thi hành theo lệnh của đảng anh minh cộng sản cũng làm không xong. đảng ta đã bán nước từ lâu ..

15/10/2013 15:30

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang