Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tại sao các đại gia cà phê vỡ nợ?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Đây chỉ là ý kiến cá nhân , không dựa theo tài liệu hay website nào cả , cám ơn RFA.
Các doanh nghiệp nhỏ VN lỗ lã hay xạp nghiệp không phải vì họ không biết quản trị hay điều hành . Vấn đề chính là đồng bạc VN vét đĩa , trồi xụt như kinh nghuyệt đàn bà đẻ ! Nhưng không thấy trồi mà chỉ thấy xụt ! Khi $1 DOLLAR ăn tới $25,000 đồng VN thì chúng ta sẽ thấy nhiều doanh nghiệp VN dẹp tiệm hơn bây giờ ! Hiện tại $1 dollar = $22, 500 đồng VN.
Chúng ta lại cần ngài kinh tế gia Nguyễn xuân Nghĩa nhiều hơn nữa . Đây là sự thật của vòng dây xích kinh tế, xã hội , lạm phát , suy trầm .....hay suy tưởng !

06/04/2012 22:14

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Những chính sách nghị quyết của nhà nước không thể và không nên chỉ làm lội riêng cho các đại gia hay một nhóm lội ích. việc nhà nước vừa độc quyền khai thác ngành ngân hàng lại vừa quản lý và ra chính sách liên quan có thể coi là một sự cạnh tranh không lành mạnh. hay là một sự bao cấp cho một nhóm lợi ích (vì chỉ có doanh nghiệp nhà nước hay là các đại gia mới có thể tiếp cận vốn với lãi suất thấp) và điều này đi ngược lại cơ chế thị trường, và cũng chính vì vậy mà nhiều quốc gia chưa công nhân nền kinh tế VN là một nền kinh tế thị trường.

06/04/2012 20:24

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang