Bạn nghĩ gì?

2014-04-14
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Trong chưa đầy một tuần lễ vừa qua, Việt Nam đã trả tự do cho 3 nhà bất đồng chính kiến bị tuyên án tù về tội "tuyên truyền chống Nhà nước".

Bạn nghĩ gì về những diễn tiến này?

Hãy gửi đến Ban Việt Ngữ Đài Á Châu Tự Do ý kiến của Bạn bằng cách bấm vào phần Ý Kiến dưới đây, hoặc email cho chúng tôi về địa chỉ: vietweb@rfa.org.

Khán thính giả cũng có thể nêu ý kiến với chúng tôi bằng cách để lại lời nhắn trong hộp thư thoại (202) 530-7775.

Ý kiến (27)
Share

cu mi

nơi gửi cu chi

giong nhu luc vo WTO tha ra, cac doi lap,ky tat ca cam quet,roisau do la to giay lon. Bay gio su viec duoc lap lai de bip My, de vo TPP, sau do roi y nhu cu? Cung nhu chiec ghe ve nhan quyen o LHQ. Dang CSVN la nhung thang MAFIA

06/05/2014 18:26

jenny

nơi gửi usa

thả 3 người bắt lại 5 người, bọn cộng sản việt nam chỉ là bọn ăn mày thế giới. Bây giờ bài đặt hòa hợp hòa giải để ăn mày bọn phản động bỏ nước ra đi vượt biên.

05/05/2014 01:03

Trịnh Chương

nơi gửi Canada

Bắt bớ vô cớ, giam hãm tù đày...đó là những thủ đoạn "black mail" của CSVN thôi...chúng ta vô hình chung bị CSVN đưa vào cái bẫy của chúng... CSVN không có gì để đàm phán cả...they can only comply or not to....That's all...

22/04/2014 17:25

trankhanh

nơi gửi vn

CHỈ LÀ TRÒ RUỒI

22/04/2014 07:40

uất hận

nơi gửi việt nam

TRước chia sẽ niềm vui các cá nhân được tự do.sau cũng chia buồn với các cá nhân và tập thể đại diện các tổ chức nhân quyền,tự do dân chủ vì một lần nửa bị cộng sản vn lừa,cách làm này như các báo cho là hành động trao đổi con tin..v.v.là hoàn toàn đúng,nhưng từ khi các vị cho csvn vào ghế nhân quyền vậy mà hành động đàn áp..v..v..càng ngày nhiều,cách thả tù nhân kiểu này chỉ là đêm dân tộc vn làm trò đùa và bôi nhọ vào mặt quý vị thôi chứ chẳng có gì làm vui cho nền dân chủ,nhân quyền dân tộc vn cả,giống như em bé khóc quá đêm cho cái kẹo....Hay là trong này có âm mưu trao đổi trên nhãn hiệu là ....tự do...v..v..VỚI TÔI KHI NÀO THẬT SỰ CÓ "ĐA NGUYÊN,ĐA ĐẢNG,TỰ DO DÂN CHỦ,NHÂN QUYỀN TRÊN ĐẤT VIỆT NAM NÀY MỚI TIN"

20/04/2014 21:55

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang