Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bạn nghĩ gì?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.cu mi nơi gửi cu chi :

giong nhu luc vo WTO tha ra, cac doi lap,ky tat ca cam quet,roisau do la to giay lon. Bay gio su viec duoc lap lai de bip My, de vo TPP, sau do roi y nhu cu? Cung nhu chiec ghe ve nhan quyen o LHQ. Dang CSVN la nhung thang MAFIA

06/05/2014 18:26

    Reply to this comment

jenny nơi gửi usa :

thả 3 người bắt lại 5 người, bọn cộng sản việt nam chỉ là bọn ăn mày thế giới. Bây giờ bài đặt hòa hợp hòa giải để ăn mày bọn phản động bỏ nước ra đi vượt biên.

05/05/2014 01:03

    Reply to this comment

Trịnh Chương nơi gửi Canada :

Bắt bớ vô cớ, giam hãm tù đày...đó là những thủ đoạn "black mail" của CSVN thôi...chúng ta vô hình chung bị CSVN đưa vào cái bẫy của chúng... CSVN không có gì để đàm phán cả...they can only comply or not to....That's all...

22/04/2014 17:25

    Reply to this comment

trankhanh nơi gửi vn :

CHỈ LÀ TRÒ RUỒI

22/04/2014 07:40

    Reply to this comment

uất hận nơi gửi việt nam :

TRước chia sẽ niềm vui các cá nhân được tự do.sau cũng chia buồn với các cá nhân và tập thể đại diện các tổ chức nhân quyền,tự do dân chủ vì một lần nửa bị cộng sản vn lừa,cách làm này như các báo cho là hành động trao đổi con tin..v.v.là hoàn toàn đúng,nhưng từ khi các vị cho csvn vào ghế nhân quyền vậy mà hành động đàn áp..v..v..càng ngày nhiều,cách thả tù nhân kiểu này chỉ là đêm dân tộc vn làm trò đùa và bôi nhọ vào mặt quý vị thôi chứ chẳng có gì làm vui cho nền dân chủ,nhân quyền dân tộc vn cả,giống như em bé khóc quá đêm cho cái kẹo....Hay là trong này có âm mưu trao đổi trên nhãn hiệu là ....tự do...v..v..VỚI TÔI KHI NÀO THẬT SỰ CÓ "ĐA NGUYÊN,ĐA ĐẢNG,TỰ DO DÂN CHỦ,NHÂN QUYỀN TRÊN ĐẤT VIỆT NAM NÀY MỚI TIN"

20/04/2014 21:55

    Reply to this comment

hoàng nơi gửi u.s :

Csvn là loại cùi hủi ăn mày,chúng bắt người dân để đổi chác bằng mọi cách mọi giá.Chúng chẳng có lẻ phải hoặc công bằng,chúng chẳng bao giờ thương nước lo cho dân.Tất cả những thực thể hiển hiện trên đất nước VN chúng đều mang đi bán hoặc đổi chác.Chúng là loại quái thai ác thú.Tình trạng nầy sẻ còn tiếp diển nếu csvn vẩn ngồi trên quê hương VN.Đồng bào hảy giải thể chúng,đạp chúng xuống cầu xí.

20/04/2014 13:04

    Reply to this comment

Huỳnh Nghi nơi gửi Quãng Ngãi :

Không bao giờ có một tâm hồn đẹp trong những con người cọng sản

20/04/2014 02:28

    Reply to this comment

hoang tu nơi gửi san jose usa :

lai cai tro he cua cong san tha vai nguoi ..sau lai bat them cac nha dau trang toi khong bao gio tin dang cong san ..chinh phu hoa ky ..khong phai la doi thu cua dang cong san ho khon gian doc ac ....

19/04/2014 02:01

    Reply to this comment

LY HOA nơi gửi Sài Gòn-Chợ Lớn :

Hôm qua bắt Tám đi vào...
Ngày mai cho Sáu "hé rào" đi ra?
Chơi trò tráo quỷ thay ma,
Hòng che mắt Thánh, hết ra lại vào!
Mưu đồ cố giữ "Ngôi cao".
Sợ dân nổi dậy, sóng trào, thác tuông,
Cuốn phăng ác thú một chuồng.
Xứ UKraine đó, cái gương lạ gì?
Sợ làm "giọt nước tràn ly".
Mồ chôn Cộng Sản tức thì hiện lên!!!

19/04/2014 00:52

    Reply to this comment

nguyen buc xuc nơi gửi dongnai :

that la vui mung toi rat cam dong

18/04/2014 08:36

    Reply to this comment

Xích Lô nơi gửi Đèo Đại Lãnh :

Hãy lùi lại vào quá khứ không xa mấy,lúc ông ngoại trưởng Mỹ John Kerry đến thăm Việt Nam vào tháng 12 năm 2013 và ông ta đã hứa là sẽ tài trợ cho Việt Nam một khoản tiền 17 triệu đô la để chống lại sự biến đổi khí hậu.Đây chỉ là một sự ngấm ngầm trao đổi giữa Mỹ và chính quyền Việt cộng.Mỹ cần Việt Nam đánh bóng bề mặt dân chủ nhân quyền và Việt Nam cần gia nhập TPP để cứu vãn nền kinh tế và qua đó Mỹ cũng sẽ có lợi thế về kinh tế.Do vậy, những vụ thả những nhà đấu tranh dân chủ gần đầy cũng chẳng là điều ngạc nghiên lắm.

18/04/2014 01:25

    Reply to this comment

ga rung nơi gửi vn :

Trò con nít

18/04/2014 01:14

    Reply to this comment

Quan Tâm nơi gửi US :

Cái chiêu này của đảng CS không có gì mới cả , đó là lùi một bước để tiến hai bước . Đại khái có ý nói rằng: phần chúng tôi, nhà nước CSVN,đã thả những nhà bất đồng chính kiến, những người chống phá nhà nước rồi đó ...giờ tới lược mấy ông (Mỷ)hảy đáp ứng những đòi hỏi của chúng tôi đi chứ!
Sau khi đã đạt những đòi hỏi, bọn Vẹm lại vẫ đâu vòa đó, sẽ bắt nhiều hơn số đã thả ra . Chờ xem .

17/04/2014 12:50

    Reply to this comment

nguyễn trần nơi gửi hanoi :

Thứ mhất là có lẽ các bố này cải tạo tốt rồi, tiến bộ rồi đây; thứ nhì là chính quyền chắc cũng tính toán lại thấy nuôi các vị lâu hơi bị tốn kém đây? thứ ba mới có lẽ có nhời của các đối tác nào chiến lược, nào toàn diện chăng?

17/04/2014 04:28

    Reply to this comment

NVL nơi gửi LONGXUYEN ANGIANG VN :

dang cs Viet dang co chu truong:bat con tep nhu con tom va lam tro ngu ong dac loi... ko phai tha tu nhan chinh tri ma la bo tu cu huy ha vu chung than biet xu do...do la ban an danh cho nhung tu nhan chinh tri bi day ra nuoc ngoai, con tu nhan duoc tha o trong nuoc la da het data..binh tat hoac gan chet roi...doi lai la NN duoc quoc te khen...tu do doc tai, tu do boc lot, tu do tham nhung, tu do cua quyen, tu do tai co cau truc tien len CNXH...VI KO CO GI QIU HON DOC LA TU DO MA! "co ai{UN} mua nuoc viet nam hong?"...NN viet dang ban tu nhan chinh tri do!

16/04/2014 16:01

    Reply to this comment

LYVANANH nơi gửi CALIFORNIA :

-Nhân dân nhiều người không tin đảng cs . Họ chi rằng đcs thả vài ba người đễ mua chuộc lòng tin thể giới , sau đó khi vào được TPP . Họ lại bắt năm , mười người khác vào tù , chờ cơ hội đễ TRAO ĐỔi với quốc tế .v.v.

-Dùng nhân dân của đất nước mình làm(con tin , món hàng ) đễ trao đổi , là động thái dã man và gian ác của đảng cs cầm quyền . Chuyện này xảy ra nhiều lần trong mấy năm qua .

16/04/2014 12:12

    Reply to this comment

Anh Nguyen nơi gửi Phap :

De nghi RFA phat nhieu lan tren mang cung nhu phat thanh ve VN nhieu lan bai "Song Va Chet duoi thoi CSXHCN. Cam on

15/04/2014 21:52

    Reply to this comment

ai van nơi gửi ha noi :

dang csvn dang sai triu moi tha vai nguoi tu nhan thi dang csvn da co tin toan truoc roi.cho nen nguoi dan va cac quoc te tren the gioi cho nen voi tin gap voi be lu csvn hien nay se bi lam va cang bi lam them nua.bat nguoi roi tha nguoi neu be lu csvn nay duoc vao TPP xong roi ho se tro mat voi quoc te roi se tiep tuc bat nguoi.cung nhu hien nay rat nhieu nguoi duoc cap visa di sang nuoc ngoai ma van con bi cam tai san bay.vay ai con tin nao be lu thui nat csvn nay nua la nhung nguoi do bi benh het thuoc chua.loi ong Thieu noi khong bao gio sai.dung nghe nhung gi cong san noi hay nhin ki nhung gi cong san lam.toan la am muu thua nuoc duc de tha cau.triu moi cua csvn la nhu vay do ba con.dung bao gio tin nua

15/04/2014 17:11

    Reply to this comment

NVL nơi gửi LONGXUYEN ANGIANG VN :

nguoi Viet huu tai ra nuoc ngoai dung than:co dau tranh chong pha NN Viet cung ko nghia ly gi... da bi CSVN bo tu chung than biet xu do! con lai nguoi Viet o VN la anh hung dan toc... tha o VN lay da choi may bay, choi xe bang so xanh choi...THA LAM QUY NUOC NAM....NO SEE YOU AGAIN. NEU DONG BAO KO DONG Y THI TOI SE RA DI

15/04/2014 16:03

    Reply to this comment

PhothuongdanNB nơi gửi France :

Nhung tu nhan bat dong chinh kien voi nha nuoc VN , dang CS VN coi do la nhung con tin, khi can LHQ mot dieu gi chung tha ra vai nguoi, luc duoc viec chung bat lai nhieu hon .

15/04/2014 05:18

    Reply to this comment

HO BAC nơi gửi Phap :

Thả 3 người hay thả nhiều hơn nữa cũng không có gì thay đổi cả.Bắt dễ dàng thì thả cũng dễ dàng thôi. Nay thả ra, mai này bắt lại có khó chi đâu? Quan trọng là có thật lòng tôn trọng luật pháp hay không đễ có lý do chánh đáng bắt đúng người và thả đúng người.Điều này đối với chế độ CSVN thì khó có đó. Cho đến bây giờ thì những ai có đầu óc không bịnh hoạn thì không dễ tin việc CSVN làm đâu.

14/04/2014 21:25

    Reply to this comment

Bùi Thi Khuê nơi gửi SAIGON :

Đảng CSVN muốn vào TPP rồi, nên có cử chỉ nhương bộ Hoaky. Không vào được TPP dân sẽ loan ,không thể nào lường trước được .Nền kinh tế đang suy sụp nặng nề ,không còn cách nào để ngoi đầu lên...TPP là chiếc phao cứu mạng lúc này.
Khi vào TPP rồi, họ sẽ luồng lách để né tránh luật của sân chơi của MỸ...

14/04/2014 20:38

    Reply to this comment

nguoi linh tha huong nơi gửi sacramento :

sau nam 1975 khi cs cuong chiem mien Nam VN . Nhung bieu ngu ghi loi noi Tong Thong NV Thieu "dung nghe nhung gi cs noi ma hay nhin ky nhung gi cs lam" van con treo tren khap cac khu pho mien Nam thi cs da dung chieu bai mang gao thuc pham den duoi nhung bieu ngu do de phan phat cho nhung nguoi ngheo Bay gio la thoi diem sap sua co hoi nghi TTP va nhat la sap phai giai trinh ve van de nhan quyen voi the gioi nen csvn lai gio tro bip bom nay de tiep tuc lua bip the gioi nua thoi ma Hon nua nhung tu nhan luong tam duoc cs cho ve thi nhu thay Dinh Dang Dinh (da qua doi) Dai Uy Nguyen Huu Cau benh nang thoi ky cuoi Nguyen Tien Trung va ong Hoi thi van con dang bi quan che Truong hop Cu Huy Ha Vu thi cs tong xuat qua My giong nhu Tran Khai Thanh Thuy vay thoi Cau noi cua 1 chinh tri gia (khong nho ten)trong thoi ky chien tranh vn con soi dong la "NOI CHUYEN VOI CS CHI NEN NOI CHUYEN BANG QUA DAM" hien tai va luon luon con gia tri

14/04/2014 14:47

    Reply to this comment

Peter Huỳnh nơi gửi Bình Dương / Việt Nam :

Đây quả là đòn hiểm của Tư Sang, thả "tù nhân" lương tâm nhằm tạo sự tín nhiệm từ dân, nhưng họ sau khi được thả vẫn tiếp tục bị quản chế,nghĩa là vẫn chưa có tự do thật sự cho những "tù nhân" lương tâm này!
Vừa "được lòng" dân, vừa kiểm soát được những "tù nhân" sau khi "ra tù".
Quá hiểm!

14/04/2014 12:46

    Reply to this comment

Đảng viên trã thẻ đảng :

Vơ vét cạn kiệt tài nguyên bán cho Trung quốc như bô xít ,đất rừng đầu nguồn,biển đảo quê hương ,Đảng ta không còn gì để bán nữa mới quay sang bán phụ nữ làm nô lệ tình dục sang Nam Hàn, Đài Loan,Mã Lai, Singapore để kiếm tiền nuôi Đảng. Thế rồi nguồn phụ nữ này bị thế giới lên án nên cũng cạn mòn nên nay quay sang bắt người vô tội làm con tin để trao đổi vài đồng đô trong tình trạng hấp hối của kinh tế định hướng XHCN. Rủi thay cái trò bẩn thĩu này bị lột mặt nạ ngay chính người trong nước(TS Phạm chí Dũng dùng từ "tài nguyên nhân quyền " khi nói về việc thả người này) và cả quốc tế. Liệu rồi đến trò gì nữa đây?

14/04/2014 12:40

    Reply to this comment

Việt kiều :

Trước áp lực xuống hố của nền kinh tế què quặt định hướng XHCN buộc Việt nam thả 4 người tù lương tâm vừa qua hòng xin viện trợ cứu vãn , người ta nhận rõ ra rằng cách bắt người làm con tin để trao đổi yêu sách này của Đảng đã bị quốc tế vạch mặt nhưng Đảng vẫn cứ xài bổn cũ soạn lại ! Chẵng có gì mới mẽ cả đâu ! Cộng sản nào cũng thế !lùi 1 bước 2 là châm ngôn của họ mà ! Tin gì nổi họ?

14/04/2014 12:31

    Reply to this comment

Vô Danh :

'Thả tù nhân nhưng không đổi lập trường’
Đó là tiêu đề của BBC nhận định căn cứ vào các tuyên bố của chính quyền CSVN và ý kiến của các nhà hoạt động nhân quyền thế giới ! Vã lại ,cũng chỉ mới có 4 /200 người đáng ra không bị ở tù vì các nghị định vớ vẫn như 88 ,97, 258 kia mà?

14/04/2014 12:21

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang