Bạn sẽ nói gì?

2016-05-10
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama sẽ viếng thăm Việt Nam vào ngày 22/5 này. Nếu có cơ hội được gặp nhà lãnh đạo Hoa Kỳ, Bạn sẽ đề đạt những gì?

Hãy gửi đến Ban Việt Ngữ Đài Á Châu Tự Do ý kiến của Bạn bằng cách bấm vào phần Ý Kiến dưới đây, hoặc email cho chúng tôi về địa chỉ: vietweb@rfa.org.

Khán thính giả cũng có thể nêu ý kiến với chúng tôi bằng cách để lại lời nhắn trong hộp thư thoại (202) 530-7775.

Ý kiến (28)
Share

Ng.G.

nơi gửi USA

Dau de gi duoc gap vua?Nguoi dang duoc gap thi Cong-an ngan chan;nguoi duoc sap dat cho gap thi ho dau phan-anh dung y toan dan VNam?Do la chua noichac gi My ho thuc su muon giup dan VNam?

23/05/2016 19:16

người Saigon trước 1975

nơi gửi nam bán cầu

Bọn khỉ trường sơn việt cộng nổi tiếng khắp thế giới là nói láo thượng đẳng như chúng nói 'đế quốc Mĩ là tên sen đầm quốc tế'. Vậy nay tôi TRÂN TRỌNG xin tổng thống Mĩ giúp cho mọi người thấy lời nói trên của việt cộng là thật bằng cách xin tổng thống RA LỆNH cho các toán SEALs bí mật chặt đầu TẤT CÀ LŨ VIỆT CỘNG để: thứ nhất Mĩ đúng là sen đầm quốc tế thứ hai là làm phước cho đân Việt Nam, những người KHÔNG CÓ LIÊN HỆ VỚI GIA ĐÌNH CÁCH MẠNG ĐƯỢC 'GIẢI PHÓNG'.Kính.

23/05/2016 18:04

Ngàn nàm một thuở

nơi gửi Quê Hương

Trung Cộng ép CSVN đến đường cùng , để cứu Đảng , lần này chúng bám vào Hoa Kỳ may ra thoát Trung Cộng ( đã lỡ ký mật ước Thành Đô , nay sắp chết , lật lọng tìm đường sống vì dân cả nuớc nổi lên rồi , nhờ Hoa Kỳ an dân để Đảng sống thêm vài năm nữa . Vậy Tổng Thống có Tài giỏi thì hãy nghĩ cách cứu dân ViệtNam , chiếm lại biển Đông , lấy lại Đảo Hải Nam trả cho Việt Nam , nhân lúc Trung Cộng đang sôi sục sụp đổ , hãy Liên minh ngay với Nhật bản , Nam Hàn ....... Chia nước Tầu thành 10 nước riêng rẽ , các nước đồng minh sẽ được chia phần xẻ thịt như thời xưa Bát Quốc chia cắt nước Tầu . Như thế Đông Á mới có hoà bình và phát triển.

21/05/2016 15:21

8 keo*

nơi gửi sai gon

Thưa ngài Obama, lịch sử VN sẽ ghi ơn ngài và nước Mỹ nếu nhờ chuyến thăm VN của ngài mà nhân dân chúng tôi thực sự., dù chỉ phần nào thôi, được trở lại làm người. Nếu quá sức của ngài, xin hãy quên đi trên thế giới này có Việt Nam, xin đừng lấy quyền sống của cả một dân tộc làm 1 lá bài. Những người đang bị tù đày, đang bị hành hạ, bị khủng bố... tại VN là để đấu tranh cho quyền căn bản của con người, chứ không đấu tranh vì để được đi Mỹ. Xin ngài biet cho nước Mỹ vĩ đại và văn minh nhất hành tình này đang là niềm hy vọng, là chiếc phao cho gần trăm triệu con người sắp chết đuối trên đậi duơng bão táp.

20/05/2016 20:25

8 keo*

nơi gửi sai gon

Thưa ngài, sự khéo léo và ôn hòa thì rất đáng được trân trọng, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nhu nhược. Mỹ là chỗ dựa và là hy vọng của các nước nhược tiểu, đặc biệt các nước đang bị cai trị bởi chế độ độc tài phi nhân mà trong đó có Việt Nam. Nhân dân Việt Nam đang từng phút trông chờ sự ứng xử của nước Mỹ vĩ đại và văn minh nhất hành tinh này.

20/05/2016 15:02

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang