Video: Chuyện đời thật của ông Hồ?

Ở Việt Nam, chỗ nào cũng thấy hình ông Hồ. Được coi là cha già dân tộc, ông là biểu tượng của cuộc đấu tranh chống thực dân, và cũng là biểu tượng của chủ nghĩa cộng sản.
Video AFP, Nguyễn An lược dịch
2009.01.22

Một cuốn sách mới xuất bản nói là chuyện đời thật của ông Hồ đã bị cắt xén. Tác giả Dương Thu Hương kể rằng ở lứa tuổi 60, ông Hồ quan hệ và có hai con với một phụ nữ kém ông chừng 40 tuổi. Chuyện tình ấy không được đưa vào sách sử vì sợ làm hoen ố hình ảnh “cha già dân tộc.”

“Cha già dân tộc phải dâng cuộc đời, thì giờ và năng lực cho dân tộc, chứ lẽ nào cho một phụ nữ trần tục?

Phát giác này được Dương Thu Hưong kể trong sách mới xuất bản, sau 15 năm sưu khảo. Người phụ nữ bị giết sau bốn năm quan hệ với ông Hồ. “Bà chết vì bị đánh vào đầu, nhưng sau đó, xác bị vứt ra đường, giả làm một tai nạn giao thông.”

Ông Hồ đem bí mật này xuống mồ. Ông chết năm 1969, đúng ngày lễ độc lập. Dương Thu Hương nói ông tự ý dứt bỏ dây nhợ để chết vào đúng ngày kỷ niệm ấy, như một hành động kiên cường sau cùng chống lại đảng cộng sản. Tác giả muốn người dân Việt Nam biết điều đó. Nhân dân Việt Nam phải hiểu, phải biết rằng họ đã bị thao túng, họ đã bị coi thường.

Dương Thu Hương không còn trở về quê hương được. Bạn không thể tìm được sách của bà ở Hà nội, nhưng có thể tìm đọc nó trên net. Đọc rồi, sẽ thấy hình ảnh bác Hồ không còn như trước nữa.

 

 

  

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
01/12/2009 20:46

hinh nhu tat ca deu chong lai dang cs vnam.ai tin nhung thu nay?

Anonymous
16/09/2011 18:23

Ngoài bà Xuân là vợ của Bác, còn có Tăng Tuyết Minh,Nguyễn Thị Minh Khai,bà Ba Thi và nhiều cháu gái khác nửa.Phải công nhận Bác hào hoa ghê nơi.

Anonymous
17/09/2011 17:15

Đã nói về chính trị thì không có ai là tốt mà cũng chẳng có ai là xấu,mục đích cuối cùng của những người cầm quyền là bá chủ và lòng tự tôn,đã là con ngưòi thì ai cũng có lòng nuối tiếc nhừng gì tốt đẹp đã mất,hãy nhìn nhận 1 cách khách quan hơn về chế độ hiện hữu mà chúng ta đang sống,những gì đã qua và những gì đang diễn ra,sự thật về một con người chỉ có lịch sử mới bày tỏ được sự thật nhưng đâu là sự thật đâu là xuyên tạc thì chỉ còn lại một số ít biết được mà thôi,chúng ta là thế hệ đi sau thì hãy lắng nghe và tìm hiểu đừng nên vội vàng đánh giá tác giả.

Anonymous
17/09/2011 10:12

bác hồ là người vĩ đại của dân tộc việt nam

Anonymous
21/09/2011 02:31

chẳng ai tin vào lời của dương thu điên

Anonymous
23/09/2011 04:45

Rat co the nhan xet cua Duong Thu Huong chi la ca nhan. Nhung co phai ong Ho la vi cha gia cua dan toc hay khong thi can phai xet lai rat nhieu khia canh, dac biet la nhung tu lieu co tinh cach khach quan doc lap. Cho den bay gio nhung tu lieu nay con qua it oi, hiem cho nen rat kho ma thuyet phuc ong Ho la vi cha gia cua dan toc.

Anonymous
18/09/2011 15:32

toan bon xuyen tac su that; bon chong cong san

Anonymous
16/09/2011 13:07

Đọc xong bài này, chúng tôi thấy thật ghê tởm con người ông Hồ Chí Minh và cái đảng cọng sản VN của ông ấy.

Anonymous
17/09/2011 10:43

Những kẻ mù thì không thể thấy được những gì xung quanh họ nhưng ít ra họ cũng biết khi người ta kể cho họ nghe. Những kẻ tin vào giáo điều từ lúc lọt lòng thì có nói sự thật 100% họ cũng không tin ( Nếu là tôi thì tôi sẽ tin 50% vì biết đâu chuyện đó có thật cũng như về thần tượng Bác Hồ tôi cũng chỉ tin 50% vì biết đâu chuyện đó do một số người thêu dệt nên với ý đồ chính trị) Nhớ lại ngày xưa Tố Hữu ca tụng Lê Nin như thần thánh đến khi tượng Lê Nin bị kéo cổ sập người dân Nga mới biết mình bị nhồi sọ những chuyện không có thật và chỉ là do DCS thêu dệt nên

Chú Ý: Mình Không Phải Là Phản Động Đâu Nhé Mình Có Thẻ Đảng Đấy

Anonymous
17/09/2011 17:44

Nếu hiểu được những từ tôi viết thì bạn là người Việt Nam. Cả dân tộc, cả nhiều thế hệ người Việt Nam đã được Bác giải cứu. Viết bịa đặt như thế sau này nhận những hậu quả đáng tiếc đó.
Nếu bạn là người có học thức, xin đừng viết những cái đống rác rưởi này ra trên mạng. Bởi vì nó là 1 trong những nguyên nhân làm cho cái Web này bốc mùi khó ngửi.

Anonymous
17/09/2011 04:03

Toi cung thuong vao trang nay de doc nhung tin tuc moi!nhung day la bai bao co the noi giong nhu bai viet cua mot dua tre dag hoc tieu hoc.viet ma ko biet y nghia cua no de lam gi nua,con nguoi phu nu trong doan clip tren toi nghi con nguoi do chac cung da tung o benh vien tam than phan liet mot thoi gian de chua benh hoang tuong,va khi da bot duoc chut it thi xuat hien tren doan clip kia..chi doi dong cam nghi vay thoi,mong rang sau nay trang bao hay dang nhung bai thuc te va co y nghia hon!

Anonymous
03/10/2011 02:13

DCSVN & HCM xem trung quoc la hau phuong lon cua dang cong san viet nam:
CON DUONG DUA TOI TOI TRUNG HOA
BON HUONG MENH MONG BAO LA TROI DAT
O! TAT CA CUA TA DAY SUONG THAT
BANH XE QUAY TRONG GIO BANH XE QUAY
NHU LICH SU CHAY TREN DUONG THEP
VA NGAY HANH PHUC DA DEN, CA TRUONG SA
THUOC VE NUOC ME TRUNG HOA. "BY TO HUU"

Anonymous
16/09/2011 17:04

Vì ở VN, giáo dục là nhồi sọ, nên một số người cũng nghĩ là Hồ chí Minh là tuyệt đối. Bây giờ sự thật phơi bày, có người bị sốc là tất nhiên. Nhưng phải có cuộc giải phẫu, bệnh mới lành.

Anonymous
16/09/2011 23:12

Tôn giáo là kẻ thù của đảng, phải tiệt diệt tôn giáo. Thần thánh hóa lãnh tụ là chỗ dựa của đảng cộng sản. Nhưng khi chỗ dựa ấy sụp đổ thì đảng sẽ đổ theo. Vì biết điểm sống chết đó mà đảng có cả một bộ tuyên truyền, khoa giáo để ca tụng, đánh bóng, và rêu rao huyền thoại để đáp ứng bản năng tín ngưỡng trong con người.

Anonymous
14/09/2011 12:45

da la nguoi viet nam ai cung khong the quen cong on cua BAC HO voi dan toc.chi co nhung ke ban nuoc,hai dan,vi loi ich ban than moi noi nhung loi xau ve bac.cho du hien nay DANG CONG SAN VIET NAM chua lam tron nhiem vu.lam tron bon phan voi nhiem vu voi nhan dan.voi dat nuoc.xong so can bo xau xa chi la thieu so.toan dan toc VIET NAM van tin tuong vao su di len cua dan toc.vung manh nuoc nha.duo anh sang dang cong san.

Anonymous
21/09/2011 13:55

Đúng là một lủ ngu dốt. Một hành động hèn mọn. Các người có thể nói xấu mọi thứ nhưng không thể xúc phạm một danh nhân mà cả thế giới đều tôn trọng- một hình ảnh bất tử trong lòng mọi người Việt Nam và nhiều bạn bè trên thế giới. Chỉ có những kẻ quá ngu dốt mới tin theo lời của các ngươi!

Anonymous
13/09/2011 22:54

Bạn hao nam hảy tìm xem Nông đức Mạnh có phải là con của hồ chí minh và bà Nông thị Xuân, bị giết vứt xác bên đường như 1 tại nạn. Còn 1 thằng con nửa tên Trung là con của người đàn bà khác, hiện hắn còn

Anonymous
13/09/2011 22:52

Bạn hao nam hảy tìm xem Nông đức Mạnh có phải là con của hồ chí minh và bà Nông thị Xuân, bị giết vứt xác bên đường như 1 tại nạn. Còn 1 thằng con nửa tên Trung là con của người đàn bà khác, hiện hắn còn sống ở Hà nội kề bên nhà Nông đức Mạnh... chuyện này dân hà nội ai cũng biết mà.

Anonymous
31/01/2015 11:26

Lũ phản động đừng xuyên tạc nữa k ai nghe đâu.

Anonymous
23/09/2011 05:26

Bac Ho cung la nguoi bang xuong bang thit ma .Hy + No +Ai + O .Chuyen trai gai la chuyen thuong thoi .Ngay xua otrong hang thi co nhu Bac thieu cha gi nu can bo lao cong tinh nguyen hien dang .Chi so chua toi fien thi nu can bo da nga lang ma chet roi .

Anonymous
15/09/2011 13:09

Bà Dương Thu Hương đã làm được gì cho đất nước? bà lên án 1 người có công đóng góp cho tổ quốc gấp 1 tỉ lần bà sao? cho dù bác hồ có sai lần thì đó cũng là sai lầm của người phàm thôi ( chưa ai chứng minh trừ bà)

Anonymous
22/09/2011 21:13

chung may sinh ra tu dau ma ngu the.Lu chung may chi song vi dong tien va vi ban than thoi, lu cho ah.khi chet chung may cung ko dc quay ve Viet Nam âu

Anonymous
19/09/2011 04:46

KHONG HIEU SAO.NEU Y KIEN TRUNG THUC CO THE GAY BAT LOI CHO CHE DO CS,THI Y KIEN LAI KHONG DUOC GHI NHAN,CON NHUNG YKIEN PHAN BAC,THAM CHI TUC TIEU .THI LAI DUOC LUU CHO MOI NGUOI CUNG DOC...DE ROI KHONG MUON NOI GI NUA.

Anonymous
25/09/2011 02:59

Dương Thu Hương nói thế mà không sợ quả báo ư .Cho dù Hồ Chủ Tịch có thế đi nữa thì cũng nhằm giao nòi giống thông minh và phẩm chất cách mạng của người con yêu nước .vì Hồ Chủ Tịch cũng là con người bằng da bằng thịt. Ngày xưa vua chúa cũng đã từng năm thê bảy thiếp mà cho tới nay vẫn được tôn thờ mãi mãi đó sao
Dương Thu Hương .kẻ phản bội tổ quốc chắc chắn cuộc đời chẳng bao giờ được có quê hương đâu .loại tha phương cầu thực sẽ phải bỏ xác nơi đất khách quê người .sẽ chết và mất đi như một hạt bụi nhơ nhớp mà chẳng có chó nào biết nó là ai đâu .

Anonymous
22/01/2012 04:11

Một nhân vật lịch sử như ông Hồ, tài trí của ông là phi thường, đáng khâm phục... Nhưng chuyện đổi trắng thay đen, việc cố tình che đậy những tội ác, những sai lầm, những nhơ nhuốc thối tha của ông để dựng lên một hào quang dối trá, một nhân cách cao cả không có thật... thì đó chính là việc làm bỉ ổi...

Đứng trước những thối tha không còn bưng bít được nửa đó, thay vì đối diện với sự thật thì bọn âm binh Cộng con hùa nhau vào đây để đưa lên những lời phản biện ngu xuẩn!

Muốn biết người đảng viên cộng sản nghĩ gì về ông Hồ... chỉ cần nhìn qua chính các quan chức cộng sản ngày nay đang miệng thì tung hô, bắt con nít học tập gương “đạo đức bác Hồ”, mà chân thì chà đạp lên những lời nói láo của ông ta qua cách sống xa hoa đàng điếm thối nát của chính bản thân và gia đình họ...

Anonymous
21/09/2011 00:01

HO chi Minh la toi do dan toc Vietnam , lich su se xet xu ten toi pham nay .

Anonymous
18/09/2011 00:57

bạn ạ, neeusbanj là người việt nam thì ban đừng để cho những thế lực đen tối dụ dỗ bạn, tiền rất có giá trị nhưng không phải là tát cả trong cuộc đời. Tôi nghĩ rằng bạn là người rất xấu, bạn ko có lòng tự trọng , bạn là người ko có tổ quốc, bản thân bạn là người không xứng đáng để gọi tên Bác Hồ. Bạn là người xấu nếu ai đó biết đc bạn là người nào thì dân tộc việt nam chúng tôi sẽ đưởi bạn ra khỏi tổ quốc của chúng tôi

Anonymous
15/09/2011 02:12

hỡi những người con lưu lạc xa xư.ai đã sinh ra các bạn?thât là xau hổ khi những điều mà con người biết sai ma vẫn làm hãy tĩnh lại đi các bạn.đông tiền làm cho con người mất đi thứ đạo đức cơ bản

Anonymous
17/09/2011 21:05

Những ai còn tin vào ông hồ chỉ là những kẻ mù, điếc. Ông hồ, một người vô cùng thủ đoạn gian trá, đầu tiên là không ra mặt nhưng đạo diễn vụ cải cách ruộng đất, rồi nhỏ vài giọt nước mắt cá sấu sau khi CCRĐ đã tàn sát biết bao con người, một người dấu kín lý lịch tình ái, vô ơn bạc nghĩa với những người vợ, kể ra không hết tội ác của hồ với dân, với nước. Nhưng tội ác lớn nhất là đưa chủ nghĩa Cộng sản phi nhân, độc ác vào VN, một chủ nghĩa mà nhân loại đã lên án và đang loại bỏ. Chủ nghĩa mà số lượng còn lại trên thế giới ít hơn số ngón tay trên một bàn tay

Anonymous
28/09/2011 14:51

Thật vớ vẩn. Họ biết được những gì, họ muốn gì, họ cần gì mà đem những chuyện đó ra mà kể. Nếu có thật như vậy thì họ thử làm được như CT HCM xem ? Bà Dương Thu Hương tai tếng đầy mình còn lên giọng.

Anonymous
17/09/2011 04:12

Hồ Chi Minh la mot lanh tụ dược cả thế giới công nhận,đã có nhiều cuộc hội thảo nghiên cưu về cuôc đời hoạt động C.M cua nguoi.Thế mà sao có ngươi lại dám noi sấu và vẽ bây hinh ảnh Bác Hồ trông rất phản cảm.Tôi nghi ý đồ này thất bại hoàn toàn.

Anonymous
19/09/2011 12:17

Đất nước VN được độc lập hay tự do thật như quý vị bình luận trên đây nói chăng? Có thời đại nào nước VN mất đất, mất biển, mất văn hóa, mất tự do như thời cộng sản này chăng? Đảng Cộng sản VN và chế độ CS ở VN chẳng phải là con đẻ của HCM sao? Chẳng phải ông HCM cũng là nạn nhân của cái Đảng do mình đẻ ra sao? Tôi chỉ thương cho bao nhiêu niềm tin của bao nhiêu người bị đánh cắp, nếu không phải vậy thì đấy là những kẻ đang ăn bổng lộc của chế độ, dựa hơi ĐCS và chế độ để hút máu đồng bào, bán nước, buôn dân.

Anonymous
20/09/2011 07:42

Các bạn đả được nghe & thấy những gì dcs cho các bạn nghe & thấy. Các bạn không dùng 1 chút trí hiểu biết ngoài những tờ báo & đài truyền hình của dcs.Cả thế giới ai củng biết bác Hồ có rất nhiều vợ & con.Các bạn đang ở trong 1 trại tù lớn.- nước VN.

Anonymous
16/09/2011 06:50

Chào Lan nguyen : Thật là tội cho Lan Nguyen sống dưới thiên đường XHCN . Hãy tìm sự thật và tài liệu đi rồi hãy mới ý kến nhé ban. Chào Lan!

Anonymous
15/09/2011 16:02

Nếu đúng như vậy tôi càng yêu quý Bác hơn trước vì Bác đúng là một CON NGƯỜI vĩ đại chứ không phải là bậc THÁNH vĩ đại (Vì Thánh đương nhiên vĩ đại).

Anonymous
18/09/2011 12:45

Tôi là 1 người sinh ra, lớn lên ở VN sau ngày giải phóng. Được học tập và làm việc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Phải nói 1 điều thật lòng mà sau tuổi 25 tôi mới nhận ra được là CNXH và Đảng Cộng Sản Việt Nam là dối trá, tàn bạo, khát máu, ích kỷ, tham lam và kiềm hảm sự phát triển của dân tộc. Chỉ tiếc 1 điều là trong hơn 80 triệu dân Việt chỉ có chừng 5% số người có minh trí để nhận ra được điều đó. Chừng nào còn sống dưới sự lãnh đạo của Đảng thì nguy cơ diệt vong của người Việt vẫn còn là 1 nguy cơ to lớn !

Anonymous
19/09/2011 20:39

Co le ba Duong thu Huong nay khong binh thuong,ba muon ve Viet nam nhung khong con duong nua roi,nrn ba hoa ro.

Anonymous
14/09/2011 00:36

thu huong la nha van ma noi nhu ba ban thit

Anonymous
23/09/2011 03:23

Bằng chứng đó ở đâu vậy? Tài liệu nào? Bằng chứng chả thuyết phục gì cả. Nhảm nhí.

Anonymous
21/09/2011 02:47

Cần phải xác minh lại nguồn gốc của Dương Thu Hương

Anonymous
17/09/2011 04:46

tình cờ vào link này và đọc những bài báo hết sức vớ vẩn và xuyên tạc về DCSVN, về Bác Hồ vĩ đại. Những kẻ viết những bài báo này khỏi phải tìm hiểu cũng đủ biết được chúng là loại người gì rồi. Đảng và Bác đã lãnh đạo nhân dân đứng lên đấu tranh giành lại tự do độc lập. Để đến bây giờ những kẻ phản động kia lại chà đạp lên công sức của Đảng và Bác, chà đạp lên xương, máu của biết bao lớp người Việt Nam đã ngã xuống. Tôi biết trong cs này còn biết bao tiêu cực, cực đoan, nhưng bản thân tôi và cả gia đình luôn biết ơn Đảng, Bác. Suốt cuộc đời này sẽ trung thành với lý tưởng của Đảng, và mãi kính yêu Bác Hồ vĩ đại.( viết những dòng này. Thế có biết gì về cải cách ruộng đất không? Ai ra lệnh giết người dân vô tội? Có phải bác Hồ không? hả bọn ngu

Anonymous
16/09/2011 10:05

Thoi Phap con do ho Viet Nam toi nghi co the do duoc tu do nen bac Ho moi co the di tim duong cuu nuoc duoc

Anonymous
13/09/2011 20:28

tình cờ vào link này và đọc những bài báo hết sức vớ vẩn và xuyên tạc về DCSVN, về Bác Hồ vĩ đại. Những kẻ viết những bài báo này khỏi phải tìm hiểu cũng đủ biết được chúng là loại người gì rồi. Đảng và Bác đã lãnh đạo nhân dân đứng lên đấu tranh giành lại tự do độc lập. Để đến bây giờ những kẻ phản động kia lại chà đạp lên công sức của Đảng và Bác, chà đạp lên xương, máu của biết bao lớp người Việt Nam đã ngã xuống. Tôi biết trong cs này còn biết bao tiêu cực, cực đoan, nhưng bản thân tôi và cả gia đình luôn biết ơn Đảng, Bác. Suốt cuộc đời này sẽ trung thành với lý tưởng của Đảng, và mãi kính yêu Bác Hồ vĩ đại.

Anonymous
19/09/2011 03:43

DEN BAY GIO MA DAN VN TA VAN CON NGAY NGU,THAT DANG BUON !

Anonymous
18/08/2014 00:52

Một dối lừa ghê tởm của ĐCSVN.

Anonymous
16/09/2011 14:28

Duong Thu Huong la mot con be vo si,an chao dai bat,bat man noi bua,khong nen tin vao nhung loi ngu ngoc ay.

Anonymous
22/09/2011 02:53

Chắc Dương thu Hương hết tiền sài nên làm cái vidieo bán lấy tiền . Chuyện DTH nói ở VN trừ những người không quan tâm đến chính trị hay trẻ em còn những người khác ai không biết? từ cách đây cả vài chic năm rồi, từ thời ông Vũ Thư Hiên, ông Bùi Tín mới đào tẩu cơtình tiết còn đầy đủ hơn nhiêu, Những người có đầu óc người ta không quan tâm mấy cái chi tiết nhỏ nhen tầm thường cá nhân như tác giả nghĩ đâu. Thiếu tiên có thể kiếm việc khác làm, ở xứ Tây thiếu gì việc làm có tiền mà không mất danh dự. Viêc gì tự lấy tro trát mặt mình cho xấu thêm. Nhà văn luôn được coi là trí thức của thời đại mà.

Anonymous
25/09/2011 21:06

Việt Nam có rất nhiều thế lực thù địch từ nước ngoài, và các nước khác cũng vậy. Chính phủ Việt Nam cũng không nêu những chuyện này trên báo, đài, vì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tinh thần của nhân dân. Chúng ta phải biết tỉnh táo trước những lời xuyên tạc của bọn phản động !!! Cảm ơn VN.

Anonymous
22/09/2011 12:59

thât đau đầu buồi khi đẻ môt đữa con như thu hương các bac ah

Anonymous
11/09/2011 18:25

Tôi tin vào những giả thuyết nêu trên , có lẽ 50-100 năm sau mới được những người trong cuộc đồng ý đây là sự thật !

Anonymous
22/09/2011 13:20

Duong thu hương môt con đàn bà đê tiện ,làm zơ bẩn hình ảnh con người Việt nam

Anonymous
19/01/2010 14:14

NGAY CA 1 DUA TRE,KHI NO VUA RA DOI ROI DEN KHI NO LON HON VA HIEU BIET HON NO DA HIEU DC DIEU DO.TRE CON NGE LOI CHA ME CHUNG NHAT.TAT NHIEN.VA TOI KHANG DINH RANG,TU KHI CON BE XIU TOI LUC TRUONG THANH,CHANG CO BAC CHA ME NAO PHAI NHAC NHO CU THE RO RANG RANG:' CON PHAI YEU QUE HUONG PHAI BIET ON PHAI NHO " NO KIA.NHUNG TRONG TAM TUONG CUA CHUNG DA CO DC Y THUC VE NHUNG DIEU DO.BOI VI CHUNG BIET SUY NGI,BIET PHAI TRAI.CON NHUNG NGUOI NHU TAC GIA CUA MAY CUON SACH HAI NGOAI MA TA DANG DC NGE NHAC DEN THUC SU LA 1 KE VO Y THUC.A MA KO PHAI NOI RANG BA TA LA 1 KE VO DAO DUC,LA KO DANG DC COI TRONG,KO XUNG DANGG DC GOI LA 'BA' NO BA KIA
THUC SU NHUNG VIEC LAM CUA BA TA CHANG CO GI HAY HO.NO CHI CO THE LAM THOA MAN VAI HAT Cat trong ca sa mac.con thuc te chang the lam lay dong lam xau di hinh anh cua vi chu tich dang kinh trong long bao nguoi dan va ca vai tro cua dang csvn

Anonymous
16/09/2011 18:21

sự thật về ông Hồ Chí Minh theo như tôi nhận xét và phê bình còn khủng khiếp hơn là những gì tôi nghe nói trong cuốn sách kia. Người có suy nghĩ và nhận xét bình thường cũng thấy ông Hồ CHí Minh đẻ ra cái Đảng CS và ông cũng là nạn nhân của cái Đảng do ông đẻ ra. Hơn nữa, cả ông và con đẻ của ông phải chịu trách nhiệm về tội bán nước, mở đường cho Trung Quốc đang xâm lược Việt NAm hiện nay và làm cho nước Việt điêu tàn. Chỉ có những kẻ đang bán nước và hút máu mủ nhân dân, những kẻ mù quáng, táng tận lương tâm mới tiếp tục coi ông Hồ Chí MInh là vị "cứu tinh" của dân tộc VN.

Anonymous
18/09/2011 03:01

ca the gioi ai cung ton trong bac chi thu houng la o lo ne trung len kg biet dau oc cua thu houng chua do phan thu vat

Anonymous
22/09/2011 17:47

day la mot trong nhung thong tin duoc cho la boi nho noi xau vi lanh tu cha gia cua dan toc.tren het la co y do chia re noi bo trong nuoc.chung ta can phai canh giac truoc nhung thong tin sai lech nay

Anonymous
20/09/2011 14:20

Hien nay viet nam ta an o on dinh tu tinh than voi vat chat,k bi lam no le cho bon ngoai quoc.va cho den bay gio cung chua co su khung bo cua quoc te so voi cac nuoc khac.chinh vi vay mong moi nguoi hay tin vao duong loi cua dang va nha nuoc.con nhung su bat thanh kien chi qua la 1 phan nho nhu hat cat bien ma thoi.chac gi ho lam duoc loi cho chung ta nhu dang va nha nuoc lam loi nhu bay gio.cac ban cu ngoi nghi xem chung ta da lam gi cho loi quoc gia va toan dan chung chua,gio day nha nuoc da lam duoc van de nay .tai sao ta k theo tin dang va nha nuoc ma cu tin vao pha hoai lam dan hoang mang vay

Anonymous
27/07/2014 05:30

Nông thị Xuân đã cho Hồ thằng Nguyễn tất Trung và em nó. Nhưng rồi Hồ cho Trần quốc Hoàn - Bộ trưởng Công an - hiếp dâm Xuân nhiều lần, sau đó trùm chăn, nện một búa vào sọ Xuân, vứt xác ra đường Cổ Ngư giả vờ một tai nạn xe cộ (Vũ thư Hiên - Đêm giữa ban ngày) chỉ bởi vì Xuân muốn ra công khai mà "Bác Hồ" thì muốn giữ tiếng "Bác Hồ hãy còn trinh" để cai trị dân Việt quá nhiều đứa ngu đần và làm tay sai Tàu cho dễ, như đã ghi trong website http://www.herbalworldcenter.com/phanrang .

Anonymous
15/09/2011 13:04

lập luận hết sức vớ vẩn-ngu si. Bắc Hồ chứ có phải thánh đâu mà không là trần tục.( cho dù điều này còn chưa chính xác)

Anonymous
15/09/2011 20:36

tưởng Dương Thu Hương như nào, hóa ra cũng là bọn vớ vẩn. DCS hiện thời đúng là vô tích sự ăn hại nhưng Bác Hồ là thánh trong lòng dân tộc VN, nghìn vạn năm nữa cũng ko thay đổi. Chỉ vì manh quần tấm áo mà trà đạp lên nhân cách mình như vậy có đáng ko

Anonymous
21/09/2011 21:36

dung bac ho la cha de cua cs nhung thoi bac ho co da dang . va cho du bac ho co 10 vo di nua thi lien quan gi den che do cs bay gio . cac ban lam chinh tri ma khong tim hieu cho ky lich su . cai ma ban lam bay gio hay bieu tinh chong doi cs . con bac ho khong co toi gio voi che do bay gio dau . hen gap lai cac ban mong cac ban mot suc khoe tot vv

Anonymous
01/05/2013 18:36

http://reds.vn/index.php/da-chieu/522-ben-kia-chien-tuyen?showall=1&limitstart

Anonymous
15/09/2011 08:43

Đọc hai lơì bình cuả Lan Nguyen và Quyen, bạn đọc thấy rõ đãng CSVN vẫn còn ra sức tiếp tục dối gạt , lưà đão nhân dân VN nặng nề mặc dù gần cã thế giới
ngày nay đã lên án Cộng sãn (kể cã CSVN) là tội ác chống nhân loại từ lâu (NQ1481 năm 2006) . Giúp cho nhân dân VN biết rõ sự thực về ông Hồ và đãng CSVN là trách nhiệm cuả mỗi
nguời trong chúng ta.

Anonymous
20/09/2011 19:38

thưa bà Dương thu hương.bà có thể xuyên tạc bất cứ ai,nhưng bà xuyên tạc bác Hồ là bà đang xuyên tạc dân tôc Việt nam.Bà đang phỉ báng vào tổ quốc,còn là con người ai cũng có sai sót.Nhưng hồ chí minh thì cả dân tộc tôi,tổ quốc tôi tôn thờ.Bà là đứa con lạc loài đã bỏ đất mẹ ra đi để tìm hạnh phúc cho bản thân.Vậy bà còn quyền gì mà bàn về cụ Hồ hay tổ quốc tôi,dân tộc tôi.

Anonymous
24/09/2011 03:36

tụi bay la ai? là kẻ phản động nào mà dám bôi nho tổ quốc , bôi nhọ cả thanh danh về Bác như thế?

Anonymous
16/08/2014 02:04

Những kẻ không ra gì thường dựng những chuyện rẽ tiền như thế này. Dương Thu Hương là một kẻ tâm thần nói diều gì được