Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thoát Ngụy

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Robert nơi gửi USA :

Theo tui chử "NGỤY" phải dành cho bất cứ quốc gia nào do cọng sản chiếm đóng và Lãnh đạo. Vì sao? Vì cọng sản là 1 chế độ chuyên dối trá, thủ đoạn, lừa đảo, và dã man tàn ác nhất trong lịch sử loài người!

29/06/2014 17:49

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Thoát Trung hay thoát cộng? Câu hỏi hay.Không thể thoát Trung khi cộng vẫn còn. Ngay bây giờ CS TQ sụp đổ thì Việt nam thoát cả cộng lẫn Trung. Mac-Le vẫn là ý thức hệ phủ bóng đen lện hai dân tộc Trung Việt. Dân tộc nào thoát cộng trước thì dân tộc còn lại phải biết ơn. Thật đáng buồn khi một cảnh sát biển được kết nạp trên tàu có phong màn búa liềm Mac -Lê. Trung cộng chúng cũng kết nạp lính của chúng như ta vào CS. Cái thối tha của Mac -Le đã đến tột cùng nhưng Trung, Việt vẫn xem là bảo bối thì vẫn khổ muôn đời con cháu. Khônh thoát Á chính mình thì không thoát được Mac -Le.

11/06/2014 06:15

    Reply to this comment

niệm nơi gửi trà vinh :

Nên thoát cả hai.

10/06/2014 12:59

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang