Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đảng Cộng sản VN trước giờ phút quyết định

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Tàu Cộng nó hà hiếp bắt bớ đánh đập ngư dân Việt Nam trong hải phận VN,Nhân dân VN trong nước biểu-tình chống Tàu Cộng.Thế mà bị công-an Việt-cộng hành hung bắt-bớ; làm theo lệnh của quan thầy Tàu cộng à? Tôi nghỉ rằng ̣đám VC cầm quyền hiện nay là con rơi con rớt gì của mấy thằng Tàu cộng quá!
Chúng tôi ở hải-ngoại giúp Vn theo cách của chúng tôi. Còn bà con trong nước nên nhớ rằng Độc-lập, tự-do, nhân-quyền...không có miển-phí đâu. Nếu cứ khom lưng cúi đầu thì cứ bị VC và Tàu cộng cưởi đầu cưởi cổ.Rồi sẻ nghìn năm nô-lệ giặc Tàu...

10/07/2011 11:51

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nói gì thì nói, việc đầu tiên là phải triệt hạ lủ Việt-Cộng đang cầm quyền buôn dân bán nước trước, rồi mới tính đến chuyện chống Tàu Cộng. Lý-do rất dản-dị: Việt-cộng là nội-thù của nhân-dân VN và Tàu-cộng là ngoại xâm; còn Việt-cộng nắm quyền thì làm sao mà chống quan thầy của nó là Tàu-cộng?

03/07/2011 12:49

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Bài vuết của bạn đã có những lời lẽ quá khích, theo tôi dù gì thì các nhà lãnh đạo Việt nam trước đây và hiện nay đã luôn luôn hết lòng vì dan, vì nước. Tất nhiên mỗi giai đoạn lịch sử thì sẽ có một đối sách khác nhau. Còn việc các nhà lãnh đạo cỉa Việt nam hay các nước khác cũng vậy thôi, họ đều vì dân tộc, vì nhân dân của họ mà làm việc hết sức để cho cuộc sống của nhân dân được no ấm, Tổ quốca được toàn vẹn và bình tên hoà đồng cùng các dân tộc khác. Lịch sử luôn công bằng với mọi thành phần, mọi giai cấp trong xã hội.

01/07/2011 21:17

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

CHI CO NHUNG KE DIEN THI MOI VIET RA NHUNG TU NHU VAY NEU CHUNG MAY YEU NUOC SAO LAI BO CHON DAT NUOC MA DI HIIII THUA TRAN ROI SO CHEYT QUA NEN PHAI BO CHON BO CHAY MA NEU KO THI VAO NHA GIAM NGHAY

01/07/2011 07:38

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

den gio cong san viet nam van con bam vao 16 chu vang do thuc dan trung cong reu rao,hay day la luc cong san viet nam lo nguyen hinh la thuc dan kieu moi,quay nguoc lai boc lot nhan dan viet nam.

01/07/2011 02:01

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nếu kế hoạch áp đảo để cùng chia sẽ tài nguyên Biển đông của Trung Quốc thành công thì có lẽ Việt nam sẽ thành 1 khu tự trị của Trung Quốc.

30/06/2011 21:27

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Diều ngạc nhiên là tại sao đến bây giờ mà mọi người vẫn hỏi và trông đợi ở đảng CS Vietnam là họ sẽ làm gì. Câu trả lời thì mọi người đã biết rồi. Bây giờ câu hỏi mà mọi người dân VN phải hỏi là mình sẽ làm gì để bảo vệ lãnh thổ của đất nước khỏi tay ngoại bang và khỏi tay của bọn tay sai bán nước. Theo tôi nghĩ thì nhân dân VN nên tiếp tục biểu tình và yêu cầu lãnh đạo VN phải cam đoan bảo toàn lãnh thổ và làm sáng tỏ mọi cam kết với Bắc Kính. Nếu không đứng nên dau tranh thì dân tộc VN một lần nữa sẽ làm nô lệ cho TC. Nhân dân VN phải biết rõ bộ mặt thật của Đảng CS Vietnam coi ai là tay sai ai là yêu nước. Huy động toàn dân trong nước và ngoài nước có một cuộc biểu thinh qui mô toàn cầu. Mất biển đông là mất nước!

30/06/2011 20:38

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Ho Xuan Son co phai con ruot cua chi minh khong, cac ban? Thoi, dung roi, con giong cha....

30/06/2011 16:22

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang