Anonymous says:
23/10/2020 01:35

Thời phong kiến, thực dân, người VN còn có tự do lập hội, tự do tôn giáo.
Tại sao đảng Độc tài nghiêm cấm quyền tự do thành lập hội đoàn xã hội dân sự, từ thiện, trong khi cho phép nhân dân có quyền thành lập doanh nghiệp?
Tât cả chỉ vì NỘI SỢ, sợ nhân dân đoàn kết, tranh đấu đòi lại quyền làm chủ đất nước mà đảng Độc tài cướp được, hiện đảng nắm chặt trong tay!
NỖI SỢ đê tiện! Với đảng, cai trị bằng nghị định, gông cùm, chứ chẳng thể để nhân dân tự do có "lòng bác ái"!

Anonymous says:
24/10/2020 06:38

Người miền Nam có truyền thống "lá lành đùm lá rách". Năm nào miền Trung cũng lụt lội và được mọi người miền Nam cứu giúp. Đó là dưới chế độ VNCH, còn bây giờ dưới sự lãnh đạo tài tình của đảng, chưa thấy chứng minh được cái mặt trận tổ quốc của đảng làm cái gì ra hồn, chưa thấy dân đại gia miền Bắc nào làm được gì, chưa thấy bộ chính trị làm được gì ngoài cái miệng bô bô, hoặc ông TT ghé thăm dân bị lụt, cho một thùng mì gói đề tên TT tặng rồi chụp hình đăng báo lấy le. Trong khi cái bụng bia rỗng tuếch. Đảng CSVN không xứng đáng lãnh đạo dân.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang