Cảm tạ, tin tưởng và lo lắng

Chúng tôi, Lê Quốc Quân và Phạm Hồng Sơn, vừa được giải thoát khỏi nhà tù sau 9 đêm 10 ngày bị giam cầm phi pháp.
LS. Lê Quốc Quân & BS. Phạm Hồng Sơn
2011-04-15
Share
danlambao-305.jpg Từ trái sang phải: Bà Vũ Thúy Hà - BS. Phạm Hồng Sơn, LS. Lê Quốc Quân - Bà Nguyễn Thị Thu Hiền tại nhà thờ giáo xứ Thái Hà ngay khi được tự do.
Photo courtesy of danlambao

Không còn nghi ngờ gì nữa, trong một chế độ chính trị phi dân chủ, trong một đất nước mà quyền lợi của đảng cầm quyền vẫn được đặt trên tổ quốc và dân tộc, thì việc giải thoát nhanh chóng đó là một thành công của sức mạnh lương tâm con người - những người ủng hộ dân chủ, lẽ phải và cả những người cầm quyền độc đoán đang biết lắng nghe những khát vọng của lòng dân. Chúng tôi, Lê Quốc Quân và Phạm Hồng Sơn, xin cảm tạ.

Những thời khắc vừa qua trong nhà tù nhỏ đã làm cho chúng tôi biết thêm những gì chúng tôi đang khao khát là đúng đắn, những gì chúng tôi đã làm, dù nhỏ bé, là ý nghĩa, những gì chúng tôi đã tin tưởng lại càng tin tưởng.
Song, tình cảnh tù đày vừa qua đang làm chúng tôi hết sức lo lắng cho sức khoẻ tinh thần, thể chất và tính mạng của những anh chị em đang bị cầm tù bất công khác trên đất nước Việt nam.

Hiện nay chúng tôi rất quan ngại cho tình trạng an toàn của Tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ, Blogger Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Luật gia, Blogger Phan Thanh Hải (Anhba Saigon). Chúng tôi cầu mong tất cả những người yêu dân chủ, tự do hãy hết sức quan tâm để bảo vệ những con người dũng cảm và đáng kính trọng đó.

Hà nội, ngày 15/04/2011


Anonymous says:
16/04/2011 18:39

Chuc mung 2 nha yeu nuoc SON&QUAN duoc tu do

Anonymous says:
20/04/2011 16:39

Cần nên có thêm những cá nhân như vậy, để đòi sự công bằng trong 1 xã hội kg có sự công bằng

Anonymous says:
15/04/2011 06:33

Chúng tôi đang cùng với một số độc giả Vận động, ủng hộ BS Sơn và LS Quân kiện Bọn CA CS vô pháp luật,ác ôn,bất nhân. Vì đã đứng trên cả pháp luật khi đánh đập và bắt bớ, giam cầm BS Sơn và LS Quân vô căn cứ khi họ đến tham dự phiên tòa gọi là công khai xét sử LS Vũ. Chúng tôi phản đối luận điệu xuyên tạc trắng trợn của nhà cầm quyền Hà Nội khi gian dối caó buộc tội “gây rối”cho BS Sơn, LS Quân và lên án Bọn CA CSVN vì đã vô cớ đánh đập và giam cầm vô căn cứ BS Sơn, LS Quân và cả LS Vũ....
Chúng tôi Yêu cầu tất cả những ai yêu chuộng CÔNG LÝ-SỰ THẬT VÀ TỰ DO hãy tiếp tục thắ p nến cầu nguyện cho LS Vũ và yêu cầu nhà cầm quyền Hà Nội trả lại CÔNG BẰNG- SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ CHO BÁC SĨ PHẠM HỒNG SƠN, LUẬT SƯ GIUSE LÊ QUỐC QUÂN VÀ LUẬT SƯ CÙ HUY HÀ VŨ !

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang