Anonymous says:
16/04/2011 18:39

Chuc mung 2 nha yeu nuoc SON&QUAN duoc tu do

Anonymous says:
20/04/2011 16:39

Cần nên có thêm những cá nhân như vậy, để đòi sự công bằng trong 1 xã hội kg có sự công bằng

Anonymous says:
15/04/2011 06:33

Chúng tôi đang cùng với một số độc giả Vận động, ủng hộ BS Sơn và LS Quân kiện Bọn CA CS vô pháp luật,ác ôn,bất nhân. Vì đã đứng trên cả pháp luật khi đánh đập và bắt bớ, giam cầm BS Sơn và LS Quân vô căn cứ khi họ đến tham dự phiên tòa gọi là công khai xét sử LS Vũ. Chúng tôi phản đối luận điệu xuyên tạc trắng trợn của nhà cầm quyền Hà Nội khi gian dối caó buộc tội “gây rối”cho BS Sơn, LS Quân và lên án Bọn CA CSVN vì đã vô cớ đánh đập và giam cầm vô căn cứ BS Sơn, LS Quân và cả LS Vũ....
Chúng tôi Yêu cầu tất cả những ai yêu chuộng CÔNG LÝ-SỰ THẬT VÀ TỰ DO hãy tiếp tục thắ p nến cầu nguyện cho LS Vũ và yêu cầu nhà cầm quyền Hà Nội trả lại CÔNG BẰNG- SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ CHO BÁC SĨ PHẠM HỒNG SƠN, LUẬT SƯ GIUSE LÊ QUỐC QUÂN VÀ LUẬT SƯ CÙ HUY HÀ VŨ !

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang