Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đại hội 13 và chính sách kinh tế thời đại dịch COVID-19

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tien Ngu nơi gửi Sa dec :

Thưa,

Từ đại hội 1 cho đến đại hội 13, cho thấy đảng csVN không đủ kiến thức về vấn đề kinh tế, an sinh xã hội cho một quốc gia.
Trên 70 năm cai trị miền Bắc, 45 cai trị cả nước, kinh tế VN dưới tay cs vẫn..èo ọt. Công trình lớn nhỏ gì cũng do quốc tế tài trợ hoặc vay nợ Trung quốc mà vận hành.

Hơn hết, đảng cai trị không phải là...chính phủ. lãnh đạo toàn do đảng cử, bắt dân phải bầu. Từ thời Hồ chí minh chó đến Nguyễn phú Trọng hiện nay, toàn là tự xưng, tự... sướng.
Độc đảng không có cạnh tranh chính trị, thì dân có đi bầu cũng như...không.

Trí thức có thực tài, yêu nước nồng nàn, cùng đề nghị này nọ, ý kiến đa phần là...vô sọt rác, thân có khi bị chụp mũ chống phá ...cách mạng, có khi bị âm thầm thủ tiêu, té lầu, xe đụng...

Thế cho nên, có đề nghị này nọ cho cái đảng...chính phủ về cái kinh tế nên đi hướng nào trong đại hội 13 sắp tới, cũng sẽ là...đàn khãi tai trâu.
CSVN luôn tự sường là...thiên hạ vô địch, đỉnh cao trí tuệ, tự họ sẽ biết cách...cãi cách kinh tế. Và, VN sẽ vẫn còn di dân lậu chết đông lạnh trong xe tãi dài dài. Hoàng Sa, Trường Sa, Nam Quan, Bản Dốc...sẽ muôn đời...lục quân Trung quốc!

Người VN đừng có mơ chuyện csVN sẽ...tốt đẹp hơn. Còn csVN làm...chính phủ, người VN sẽ nhiều hy vọng có quốc tịch...Trung quốc!

Thương thay.

22/04/2020 14:50

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang