Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Anonymous
11/10/2021 13:47

Một nhà nước không vì chính nghĩa, không vì dân tộc, mà chỉ vì sự tồn vong của mình, của đảng thì tự họ đã đánh mất chức năng của mình, tự tay phá bỏ nền tảng tồn tại của mình trong lòng đất nước và dân tộc thì chắc chắn không sớm thì muộn mọi sự thật sẽ được phơi bày và chế độ đó sẽ sụp đổ không một niềm luyến tiếc!

Nguyên Khôi
11/10/2021 19:55

Dưới con mắt Trung Quốc , đảng cộng sản VN chả là cái thá gì cả .Đảng cộng sản VN chỉ lừa , xỏ mũi , nói láo, nổ xạo dân VN về mọi chuyện từ cuộc đời, gốc gác của Hồ Chí Minh cho đến thế lực chính thật sự chỉ huy trận Điện Biên Phủ chứ không thể nào tranh luận với Trung cộng về các vấn đề này bởi đơn giản Trung cộng thành lập cộng sản VN !

Anonymous
12/10/2021 11:38

Hồ Chí Minh tuyên bố rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc giống như “100 ÂN HUÊ, 1000 TÌNH CAM TRUNG THÀNH và một 10000 TÌNH YÊU THUONG

Xem toàn trang