Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bỏ củi nhà vào lò Cụ Tổng có đau lòng?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Văn Cam :

Trước khi đ61t củi to thì phải đốt hết rễ nhỏ, sau đó củi to sẽ tự cháy thôi

03/03/2019 22:40

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Thanh Hoá rất nhiều củi, tươi, khô, mục ruồng đều có đủ.
Lò của Bác Trọng không đưa về Thanh Hoá là một thất bại của TBT Nguyễn Phú Trọng...
Thanh Hoá là chiến khu cách mạng của đảng CSVN ở mọi thời kỳ, vậy nên mất lòng tin của dân Thanh Hoá sẽ mất đi tất cả, mất đi sự ủng hộ của dân Thanh Hoá. Mất đi căn cứ địa cách mạng tuyệt đối an toàn của đảng. Khi có chiến sự sảy ra sẽ không còn nơi ẩn nấp không còn nơi an toàn tin cậy cho đảng trú ẩn và hoạt động.
Tham nhũng ở Thanh Hoá vẫn ổn định và phát triển.
Mới đây Tỉnh uỷ UBND tỉnh Thanh Hoá lại vừa cho sở VHTT& Du lịch Thanh Hoá 10 tỷ đồng để tu sửa tượng đài Lê Lơi chống xuống cấp bằng các đánh bóng lại tượng, dùng máy quay cho đá thô ráp thành nhẳn bóng ... Một khoản chi vô tội vạ.

03/03/2019 13:48

    Reply to this comment

Thợ lò nơi gửi Hà lội :

Trước khi chụm phải chuẩn bị (chuyên môn gọi là xử lý) củi cẩn thận, không khéo nó nổ lò chứ không phải chơi, củi mà đốt nó xì xì hay có "con gì" bò ra là hư lò, phỏng mặt thằng đốt lò đấy!

03/03/2019 08:42

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Cụ Tổng đau lòng lắm chứ, như cắt da, cắt thịt, cắt chân, cắt tay, cắt chim...

Chủ mới vắng nhà mà Gà nhà đã mọc đuôi tôm.

Nhưng truyền thống lâu đời của Đảng ta là như vậy, cần phải thanh trừng, thanh toán nhau như vậy thì Đảng ta mới " đại đoàn kết " được.

01/03/2019 13:48

    Reply to this comment

Lão nông dân nơi gửi Cà Mau :

Cũi còn nhiều lắm:khô,tươi,mục,mốc...khắp cả nước từ bắc chí nam!!!
Không còn cách nào hơn là dẹp bỏ cái đảng quái thai này đi cho dân nhờ...lão lú này chỉ mị dân thôi,đốt sạch thì cũng chính lão tự đốt lão sao???

28/02/2019 20:40

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang