Anonymous says:
11/11/2020 20:01

VN muốn Asean vững tin ĐK mạnh nên thể hiện sự áp đặt hung dữ của TQ qua luật cho phép hải cảnh được quyền bắn làm Asean bất ổn VN nhân dịp HN.Asean nên tuyên bố cứng dựa điều 4.sách trắng QP nếu an nguy QPBG VN sẽ hợp tác sâu rộng đối tác mạnh nhằm nâng bảo vệ QPBG chủ quyền tôn trọng luật pháp QT ổn định KVBĐ Asean hãy tin tưởng VN sẽ đi đầu chống áp đặt bảo vệ ANHH tạo niềm tin Asean ĐK cùng lên tiếng vững tin

Anonymous says:
11/11/2020 20:27

Biển Đông là của chung, trong quá trình đàm phán, ASEAN phải hợp tác chặt chẽ và có sự tham gia của cộng đồng quốc tế, đặc biệt là bộ tư kim cương, để có tính pháp lý ràng buộc, không để Trung Quốc đưa ra đòi hỏi phi lý, các điều khoản trái với luật biển UNCLOS 1982, bất lợi sau này.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang