Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Một cách trả thù hèn hạ: Ls Lê Quốc Quân bị đưa vào trại Quảng Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.nguoi linh tha huong nơi gửi sacramento :

che do csvn la vay do Ke tu nam 1945 tu khi ten ho chi minh thu tieu cac dang phai chinh tri de doc quyen cai tri thi chinh sach GIAM GIU va THU TIEU da duoc be lu cs thi hanh khong thuong tiec voi nhung nguoi yeu nuoc hay khac tu tuong voi bon chung Luat Su LE QUOC QUAN van con may man vi cs chua cho vao bao bo di mo tom

18/06/2014 14:57

    Reply to this comment

one eyed nơi gửi South Saigon Vn :

Cái án 30 tháng tù của Ls Lê Quốc Quân sẽ thành án lệ cho những ai bất đồng chánh kiến với chế độ VC . Cho rằng không đủ chứng cứ TAVC vẫn tìm cách buộc tội cho bằng được để bỏ tù , bịt miệng . Hiện nay các UBNQ thế giới có can thiệp giúp đở cho ông ls LQQ hãy chờ xem !!!

18/06/2014 01:24

    Reply to this comment

Duong Ngo nơi gửi Texas USA :

Trường hợp này giống như đày các Quân, Cán, Chính VNCH sau 20-4-1975 từ miền Nam ra tận biên giới Bắc Việt để không chết vì khí hậu khắc nghiệt thì cũng chết vì đói khát do gia đình ở quá xa không thăm nuôi thường xuyên được.

17/06/2014 15:05

    Reply to this comment

Nguyen viet Nam nơi gửi Ha noi :

Ban chat che do nay la vay ma ,mot dang thi lang keu nguoi viet khap the gioi ung ho viet nam vi TQ am muu thon tinh dan cac dao o TS cua VN mot mat ra suc dan ap bat bo tat ca ai co y dinh chong Trung quoc nguoi dan cang thay ro bo mat ban nuoc de muu Cau loi ich ca nhan cua bon lanh dao cong san

17/06/2014 13:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang