Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Một ông Hồ khác

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

HCM từng nói ông không có tư tưởng gì, tư tưởng thì chỉ có ở Stalin và Mao mà thội. Đại hội Đảng năm 1951 lấy tư tưởng Mao làm kim chỉ cu cho ta rõ về Hồ. HCM dại dột khi vân dụng câu 'cha lú có chú khôn' là nhân Stalin và Mao là hai tên đồ tể ngoại bang làm 'chú' để nó hại dân mình. Cái câu nói này nhiềub người biết rồi chứ không phải chờ Trần Đĩnh bây giờ nói ra. Trần Đĩnh có công công khai làm cho sự thật sáng tỏ.

26/11/2014 02:14

    Reply to this comment

phó thường dân nơi gửi vietnam :

cải cách ruộng đất
thắng lợi long trời lở đất
triển lãm để nhắc cho các người nhớ rằng :
tròn 6o năm rồi chưa yên đâu,
Ta sẽ chơi lại một trận nữa lở đất long trời nữa đấy, đừng tưởng bở,
bọn ta đã no nê rồi,
đánh cú nữa là toàn dân lên thiên đàng cộng sản luôn ... haha

29/09/2014 09:31

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

Chỉ cần người đó tham gia vào đảng cộng sản tức là không trực tiếp thì cũng giáng tiếp hại dân hại nước vì những việc làm của cộng sản. Không những vậy, Hồ Chí Minh lại là một lãnh tụ của bọn hại nước hại dân. Không cần phải đi đâu tìm tài liệu về HCM cho mệt người.

27/09/2014 10:46

    Reply to this comment

VCNH nơi gửi SG/VN :

-Không có gì là bí mật mãi mãi, dưới ánh sáng mặt trời ! -Công khai tất cả thì đâu phải là Cộng Sản => SỰ THẬT sẽ tiêu diệt CS ! (Cũng như HCM => còn có một RFA khác !)

25/09/2014 06:16

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

cụ Hồ ==> Hồ tặc

24/09/2014 21:32

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang