Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Sai lầm chết người của Nguyễn Bá Thanh

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Phan Hiếu nơi gửi Việt Nam :

Quan chức VN bây giờ khác nào các thành phần trong 1 nồi lẫu thập cẩm, chán nản thay!

03/01/2015 03:43

    Reply to this comment

nguyen khanh nơi gửi cainrs :

Nguyen ba Thanh doi lang cua nguoi cui. cuop dat cua ho de ban sao khong ai nhac yoi vay? buoc toi hai van khong con lang phong nua....dem dan lang vo o khu nha tap the debai bien dep ngop long ban cho tap doan lam du lich... han la tay ac nhan ,, voi nguoi cui han con cuop dat thi con cho nao han chua nua? tay my dan ,va an cuop ma thoi...

14/09/2014 20:53

    Reply to this comment

Bá Đạo nơi gửi Đà nẳng :

Ô. Thanh củng như 175 TƯ/UV cuả ĐCS mà thôi.Chả làm ne7n trò trống gì,ngoài việc tâng bốc,chấp nhận để đầy mâm xôi,giỏ thịt mà thôi .

12/09/2014 14:08

    Reply to this comment

Charlie nơi gửi Bahamas :

Cũng chỉ là 1 lũ + sản khát máu muh thôi , miệng chúng nó thì hô hào chống tham nhũng nhưng thực tế thì vơ vét mọi thứ . Thằng Thanh này lúc mới lên cầm quyền tại ĐN , nó đã vơ vét biết bao nhiêu . Con vợ nó đi buôn lậu qua Trung cộng , chìm tàu với số tiền vài trăm triệu US đô-la nhưng có ai khui ra đâu ? Rồi thằng này bán đất đai of thành phố đút túi vài trăm triệu . Bà con nó năm hết những vùng đất muh tiền tỉ cũng kg có được . Rồi khi nó vừa ra ngoài Bắc để mua quan thì lại đi trung + để quỳ lại .
Đừng nghe những gì + sản nói , muh hãy nhìn kỹ những gì chúng làm !!!

09/09/2014 01:04

    Reply to this comment

Đ/C cà Thọt nơi gửi Đà nẳng :

Ô Thanh vi phạm kỷ luật,chê bai 5 kỳ Hội nghi,5 quyết nghi,chả làm nên trò trống gì .Đáng lẽ bị trừng phạt nặng ,nhưng Đảng đã áp dung " dụ hổ ly sơn " và bổ nhiêm " hậu bổ " ngồi chơi xơi nước,như vậy là quí cho ô.Thanh rồi. Chớ được mấy tay chân,uy tín gì mà mong dùng nạng chống trời .Hởi Ô.Thanh ! !

08/09/2014 12:55

    Reply to this comment

ba no nơi gửi da nang :

hung thang ba xao roi cung lo mat ra .nguoi DN dan DN oi!./..

30/04/2013 11:41

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang