Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Những thành tích đầu năm

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Minh Tuan nơi gửi Đồng Nai :

Cảm ơn tác giả đã viết một bài hay và có ý nghĩa!

31/03/2014 03:10

    Reply to this comment

Vô gia cư nơi gửi khắp mọi nơi :

Sau khi trảm "NGỰA " sắp trảm thêm một con "CỌP" nữa . Hãy đón xem

04/03/2014 09:51

    Reply to this comment

tran nhan duc nơi gửi v/n :

non song viet nam la 1.khong co bac,khong co nam.1 dai to quoc do to tien ong cha ta de lai,chung ta phai co trach nhiem voi to quoc.duoi lanh dao hien nay la sau dan mot nuoc.day chinh la ke thu cua dan toc.chung dang hut mau dan ,lam roui,lam tra.nham thang chung no ma danh.

03/03/2014 00:44

    Reply to this comment

Ái Quốc nơi gửi Saigon :

Cộng sản luôn có những trò hèn hèn,tiểu nhân không quang minh chính đại (bao cao su đã qua sử dụng như trường hợp Cù Huy Hà Vũ nay lại đến trò cưa đá,khiêu vũ...). Sao quý vị không trưng biểu ngử "Chào mừng ngày sáu vạn quân dân VN bỏ mình vì Tàu cộng xâm lăng biên giới phía Bắc!" làm nền cho quý ông bà đang khiêu vủ để quay phim chụp ảnh lên mạng cho quốc dân đồng bào và quôc tế thưởng ngoạn ?

26/02/2014 06:51

    Reply to this comment

Trần Thị Thương Nhớ nơi gửi Saigon/VN :

Thành tích của CS /VN là " Hằng Hà sa số " ! Không giỏi thì làm sao cướp được miền Bắc [ từ 1945 ] và chiếm được miền Nam [ từ 1975 ] !!! - Đảng CS/VN " quang vinh " vạn tuế !!! [ Hic,chỉ tội cho dân Việt ! ]

25/02/2014 12:40

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang