Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Giám đốc thẩm oan án Hồ Duy Hải: Chánh án Nguyễn Hoà Bình có dám “lật kèo” Tổng Chủ?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Còn chế độ Cộng sản độc-tài và toàn-trị... còn cướp tài-sản , còn chết-oan và còn dân -oan muôn năm!

08/05/2020 11:45

    Reply to this comment

dang thông nơi gửi phú thọ :

Phải thay đổi làm sao để sinh mạng, quyền tự do của con người phải được tôn trọng, bảo vệ chứ không là trò chơi, là công cụ của quyền lực.Thật là hay cho cái chiêu bài "tam quyền phân lập" Thực sự đều do cái nhánh "Hành Pháp" thâu tóm hết

07/05/2020 03:07

    Reply to this comment

Trong Nguyen nơi gửi Ha noi :

Luat phap cua CS la luat rung, Toa an xu bi cao theo cao trang bo tui, tuc la da co cho chi dao cua thang dau so cap tren. Boi vay an oan sai o thien duong XHCN rat nhieu va chung xu nguoi vo toi va. That khon nan va nhuc nha cho mot nen tu phap doc tai dang tri

06/05/2020 17:51

    Reply to this comment

Nguyễn Trần nơi gửi VN :

Tính minh bạch giúp mọi người không thể hiểu nhầm lẫn về nội dung và cả hình thức của hệ thống pháp luật,mức độ trong sáng,công tâm ,tận tụy trong khi thực thi luật pháp của những người thừa hành pháp luật phản ảnh rỏ nét bản chất của chế độ chính trị cùng phẩm chất của người những người lảnh đạo ở tất cả các cấp .

06/05/2020 16:20

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Ông Phong nói các cơ quan tiến hành tố tụng đã bỏ qua chứng cứ ngoại phạm của Hồ Duy Hải là kết quả giám định dấu vân tay. Bên cạnh đó, dù quy kết Hải dùng dao và thớt sát hại nạn nhân, nhưng cơ quan điều tra( Nguyễn Xuân húc, Nguyễn Thị Kim Ngân ) không hề thu giữ được tang vật nào như vậy ở hiện trường mà lại cho người ra mua dao và thớt ở chợ để "minh họa" cho "hành vi phạm tội" của Hải. Ngoài ra còn rất nhiều điểm vô lý và mâu thuẫn khác, cũng như có dấu hiệu làm sai lệch hồ sơ vụ án.

Đây là vụ giết người rất dã man, kẻ sát nhân mất hết tính người cũng như Nguyễn Xuân Phúc và Nguyễn Thị Kim Ngân vậy xin đề nghị Nguyễn Thanh Phượng và con của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hãy đưa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân qua Mỹ , đích thân 2 cháu giáo dục bổ túc căn bản về chứng cứ pháp lý cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân để Hồ Duy Hải khỏi bị án oan, nếu Hồ Duy Hải bị án oan thì chắc chắn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ có quả báo con cháu phải gánh nghiệp.

06/05/2020 12:09

    Reply to this comment

Lý Lắc nơi gửi Sài Gòn :

Đi tìm công lý ở xứ CS như tìm một hạt cát vàng lẫn trong cồn cát. Chỉ người có tiền mới mua hết nổi cồn cát đó và công lý sẽ thuộc về họ.

05/05/2020 22:57

    Reply to this comment

TN nơi gửi Canada :

Đã nói Luật Rừng thì cần một ngọn lửa đốt cháy Rừng thì Luật đó không còn. Đở khổ cho Dân.
TN

05/05/2020 12:06

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Đất nước mình ngộ quá phải không anh.

04/05/2020 15:47

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi h :

Giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải, Oan án kéo dài 13 năm, vẫn chưa xử xong một vụ án?

Đây là một bằng chứng cho thấy Chánh án TAND TC Trương Hòa Bình, Viện trưởng VKSND TC Nguyễn Hòa Bình và Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương chỉ là những tên "tay sai đắt lực" của Đảng, xét xử theo đơn đặc hàng của "đảng tính" giữ lập trường “quá trình điều tra còn có một số vi phạm, thiếu sót nhưng không làm thay đổi bản chất rừng rú vụ án” và án tử tiếp tục treo lơ lửng trên đầu Hồ Duy Hải.

04/05/2020 15:24

    Reply to this comment

Nhắc lại lời Nguyễn Văn Túc nơi gửi France :

Câu nói nổi tiếng của tù nhân chính trị Nguyễn Văn Túc: " Địt mẹ tòa " là xác đáng nhất cho nền tư pháp cộng sản Vietnam, không thể nói gọn và chính xác hơn.

04/05/2020 12:39

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang