Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Anonymous
31/08/2021 11:13

Tàu Cộng chơi bài ngửa, đe dọa cả thế giới bằng con bài "lãnh hải Trung Quốc"?
Tợp Cặn Bình... tham quá hóa ngu!

Nyn
31/08/2021 12:21

Bây giờ thì VIỆT NAM phải lật bài tẩy thôi.
Điều cần thiết ngay bây giờ là VIÊT NAM phải khẩn cấp,đưa công hàm đến đại hội đông liên hiệp quốc.
1- xác định rõ chỗ nào là vùng biển thuộc chủ quyền của VIỆT NAM.
2-Lý giải đường chính đoạn của trung quốc vẽ trên biển là bất hợp pháp không được trọng tài quốc tế công nhận theo luật biển unlock 82.Và đồng thời cũng ra luật như trung quốc đã làm,các tàu nước ngoài lưu thông trên vùng biển của VIỆT NAM, phải báo và được VN cho phép.
Với công hàm như vậy, chúng ta buộc trung quốc phải tôn trong chủ quyền của VIỆT NAM.

người Châu Âu
01/09/2021 05:29

Trung quốc là con ma quỹ quái chuyên lừa thế giới. Nó cư ăn nói lập lững "vùng biển Trung quốc" không biết vùng biển này bao trùm theo "đường lưỡi bò" hay bào trùn quần đảo senkaku, bọn chuyên ăn nói lập lững hòng lừa thế giới. "Đường lưỡi bò" phi pháp đã bị Tòa trọng tài 2016 bác bỏ nhưng Trung quốc là nước lớn hùng mạnh không sợ bất cứ nước nào nên Trung quốc bác bỏ và cứ tiến hành tuyên bố chủ quyền. Tại sao Trung quốc cũng là thành viên LHQ cũng là nước có biển nhưng chỉ có một Trung quốc thường xuyên đưa ra những điều gây nguy hiểm cho thế giới, bị thế giới phản đối mà chúng nó vẫn cố tình không biết nhục nhã.

Nhân Dân Asean
01/09/2021 20:45

Trung quốc và ĐCSTQ thuộc loại nhận thức kém cỏi nên luôn ngang ngược đưa ra những điều phi pháp bị hầu như cả thế giới không những bác bỏ mà còn khinh khi. Trung quốc luôn lập lững "biển đảo và vùng nước liên quan" đây là câu nói luôn lập lững hòng lợi dụng so hở của các nước để Trung quốc tìm cách lấn tới. "Vùng biển của Trung quốc" là vùng nào? có phải toàn bộ trong "đường lưỡi bò" tự Trung quốc vẽ ra ?. Rõ ràng là Trung quốc luôn nuôi hy vọng chiếm cho bằng được toàn bộ biển Đông mới có cơ sở thôn tính thế giới được. "Tư tưởng Tâp cận Bình" quá "vĩ đại"

Xem toàn trang