Nguyễn Tuấn Anh
Nguyễn Tuấn Anh says:
08/09/2021 16:21

Không khó lắm để Việt Nam có thể có những hoạt động hàng hải ngay cả trong những vùng được Trung Quốc kiểm soát mà không bị trở ngại về cả pháp lý lẫn quân sự . Tuy đúng là có 1 số khác biệt nho nhỏ bề ngoài, 2 đảng Cộng Sản vẫn là các đảng Cộng Sản, có nghĩa mọi việc đều có thể giải quyết trên nguyên tắc chủ nghĩa Mác-Lê & trên lập trường quốc tế vô sản theo bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh . What if để xây dựng chủ nghĩa xã hội thành công & sớm nhất, 2 đảng phải thống nhất với nhau ? Khi 2 đảng đã thống nhất, nhất thể hóa if you will, thì mọi thứ của ta đều trở thành của chúng ta . Ta có thể tự do hoạt động trên địa bàn của chúng ta mà không sợ bị xua đuổi, ngăn cấm như bây giờ

người Châu Âu
người Châu Âu says:
10/09/2021 04:15

Trung quốc và Tập Cận Bình vô cùng sung sướng và sẽ mở tiệc ăn mừng kín đáo vì sau khi có điện đàm giữ Tổng Mỹ Biden và chủ tịch Trung quốc Tập Cận Bình, Trung quốc được Mỹ đồng ý duy trì tiếp xúc thường xuyên. Đây là cơ hội để Trung quốc tiếp tục mua chuộc, ru ngủ để Mỹ có khả năng không lên tiếng phản đối những hành vi phi pháp của Trung quốc trên biển Đông, Hoa Đông và Đài Loan đồng thời cũng là cơ hội để Trung quốc tiếp tục đổ người hàng loạt qua Mỹ gọi là học tập tham quan nhưng tranh thủ ăn cắp công nghệ chế tạo và cài người lén nghe mật vụ để tiến tới lật đôc cho bằng được Mỹ mới lên ngôi bá chủ thế giới được. Đến khi đã lên ngối bá chủ, tất nhiểm Mỹ sẽ không còn cơ hội để cạnh tranh với Trung quốc và ngược lại sẽ xin phép Trung quốc mọi vấn đề. Mộng của Tập Cận Bình là như thế.

Nhân Dân Asean
Nhân Dân Asean says:
10/09/2021 04:25

Nói tóm lại, Trung quốc là tên sen đầm quốc tế, muốn cả thế giới này là lãnh thổ của Trung quốc, do Trung quốc và vì Trung quốc. Tại sao Trung quốc lại ngang ngược và tùy tiện ban hành luật phi pháp trên biển mặc cho nhiều nước phản đối mà Trung quốc vẫn cứ ban hành? ĐCS nước này thực những hành vi có xứng đáng không? Một đảng cầm quyền nếu chính đáng và đứng đắn luôn không bao giờ bị ai phản đối. Đằng này, ĐCSTQ qua phi pháp, hy vọng sự lấn tới này sẽ làm cho đất nước Trung quốc cứ mỗi năm rộng phình ra cho đến khi Trung quốc là thế giới của thế giới, Tập cận Bình sẽ trở thành lãnh tụ thiên tài của hành tinh này.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang