Anonymous says:
19/10/2020 12:02

Tại sao nhân dân Philippime lại bầu một người không có đầu óc sáng tạo, không có tầm nhìn chiến lược làm tổng thống để rồi từ khi ông Dutete lên làm tổng thống Philippine từ năm 2012 đến nay, đất nước Philippine luôn lộn xộn, không phát triển được mà dần dần trở thành một lãnh thổ của Trung quốc cho đến khi hoàn toàn phải bắt buộc lệ thuộc vào Trung quốc rồi, người dân Philippine sẽ bị diệt chủng bởi ĐCSTQ và tất nhiên Trung quốc sẽ đủ quyền cai trị đất nước này. Hình thù của ông Dutete không khác gì người tiền sử. Như vậy làm sao có trình độ am hiểu âm mưu, thủ đoạn của ĐCSTQ.

Anonymous says:
20/10/2020 00:22

Hình thù của ông Dutetet là một người tiền sử còn sót lại, ông ta không có nhận thức, ông ta chỉ biết ai cho ông ta tiền, ông ta liền thương mến và đi theo. Hiện nay trên thế giới vẫn tồn tại đồng bào thiểu số dạng Dutete cứ ai cho ti9eenf, cho báng, cho gạo là nghe và đi theo. Do đó ông Dutete cũng vậy. Trung quốc là con ma ảo huyệt, sát hại loài người, nắm bắt được nhận thức của ông Dutete kiểu dân tộc thiểu số, trình độ nhận thức kém, Trung quốc áp dụng ngay chiêu bài mua chuộc kiểu mua chuộc Campuchia rồi biến Philippine trở thành lãnh thổ 'không thể tách rời Trung quốc'

Anonymous says:
20/10/2020 21:08

Trung quốc ngày đêm đang tìm mọi cách phá hoại các cường quốc hàng đầu thế giới. Trung quốc biết rằng không bao giờ đánh thắng Mỹ và các cường quốc Châu Âu trong đó có Nga nên Trung quốc đã cố tình gieo rắt dịch bệnh để tàn phá nhân mạng và nền kinh tế các cường quốc để các cường quốc suy yếu và mở đường cho Trung quốc tiến lên chiếm thế thượng phong. Ở Trung quốc, cứ mỗi kỳ thay đổi chủ tịch mới là một hiện tượng ra vẻ ta là người tài giõi phải được ca tụng. Trong đó, Tập Cận Bình là một nhân tố thể hiện điều này rõ nhất. Tuy nhiên trình độ ông ta chả hơn ai so với các lãnh tụ trên thế giới.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang