Anonymous says:
04/05/2021 11:04

Nguoi nao hieu duoc “ tam quyen phan lap “ tot dep cua che do dan chu ( dan lam chu dat nuoc) khac voi “ toan tri “ doc tai ( dang lam chu dat nuoc ) cua che do cong san nhu the nao, nguoi do se khong bi dang cong san Viet nam nhoi so nhung dieu bip bom mi dan de dang !

Binh Bốn
Binh Bốn says:
04/05/2021 13:39

Ở VN , đi bầu không phải là một trách nhiệm thuộc về quyền lợi chính trị của công dân để tự chọn người mình tín nhiệm ra làm việc mà đó chỉ là một hành động tuân hành khi chính quyền địa phương "vận động" (ra lệnh) để khỏi bị chụp mũ là chống đối hoặc phản động.
Thực tế là các màn kịch "bầu cử" luôn được lập lại hết nhiệm kỳ này đến nhiệm kỳ khác , không ngại tốn kém ngân sách quốc gia . Nhân dân thừa biết là "phe ta bỏ phiếu phe mình; phe ta đắc cử, phe mình hoan hô"! Cá nhân nào có ý muốn "tự ứng cử" (gọi là ứng cử độc lập) thì nên "tự bảo trọng", có khi đang tập thể dục trong sân nhà mình cũng có thể bị "tai nạn giao thông" do xe máy từ ngoài đường đâm vào !

Anonymous says:
04/05/2021 16:08

Vân mệnh của đất nước, vận mệnh của nhân dân, mọi sự đều do Đảng độc tài CSVN quyết định hết, chứ không phải do "cơ quan quyền lực cao nhất là Quốc hội".
Vậy mà băng đảng lưu manh bịp bợm CSVN vẫn bắt nhân dân VN phải đi "bầu cử" cho chúng - chẳng qua đó là hành động hạ nhục nhân dân, các con tin của chúng - để cho lòng tham quyền lực của chúng được vuốt ve, cho chúng được thỏa mãn!

Nguoi Việt  ngày mới
Nguoi Việt ngày mới says:
04/05/2021 23:29

Khi xây dựng một hệ thống xã hội. Chúng ta không phù hợp với một xã hội. Không tồn tại được khí không có luật Pháp Công Minh. Luật Pháp chỉ tồn tại khi được Công bằng. Một xã thuộc về chủ thuyết Mi mã ? Học tap theo một chú thuyết Lỗi thời. Họng Súng không có văn mình? Nó chỉ đem đến những lợi ích thiết thực cho một nhóm. Không đem dân Tộc Việt bước thêm với trào lưu Nhân loại....?*

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang