Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Facebook và làn sóng bất mãn trên không gian ảo ở Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Marx Fuckerberg and Monica Dickert… là thanh-gươm và lá-chắn bảo vệ Đảng cướp CSVN quang vinh muôn năm!

08/07/2018 15:48

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Hoa Kỳ :

Các nhà chiến lược thế giới họp hành cho vui vậy thôi chứ ai thấy hoặc dám nói sực thật. ĐỂ TRÁNH ĐẠI HỌA CHO THẾ GIỚI thì phải chặt ngay hai chân trước của con cọp trungquoc đã bước xuống biển Đông trước khi nó bơi ra giũa Thái Bình Dương. Vài tháng mới có một chiên hạm HK LẢNG VẢNG vào khu Hoàng-Trường-Sa thì trungcong chẳng coi ra gì. Vả lại đất nước chỉ có một nhóm đọc quyền lãnh đạo theo cách bá đạo thì sẽ xã hội sẽ hỗ loạn thôi!

05/07/2018 13:29

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Đây là bài viết của Nhạc sĩ Tuấn Khanh được đăng trên blog cá nhân.

Admin vui lòng trích dẫn nguồn để người đọc có thể đi đến link gốc của bài viết và tiếp cận được nhiều bài viết ý nghĩa hơn.

Xin cảm ơn,


03/07/2018 00:13

    Reply to this comment

Nguyễn Trí nơi gửi Fountain Valley :

Đại đa số, các bộ truởng, bộ phó, hiệu trưởng hiệu phó, ngày nay kiến thức và khả năng chuyên môn thì quá hạn chế, nhân cách hèn, tư cách thì kém, tầm cỡ Sầm Hiệu trưởng. "Sĩ khí rụt rè, gà phải cáo."
Tương lai cho nền Giáo dục của Việt Nam, nếu còn các ngài này, thì mờ mịt lắm.

02/07/2018 13:24

    Reply to this comment

Votanhung nơi gửi Singapor :

Trung quốc mỗi ngày càng thêm nguy hiểm cho toàn thế giới chứ không riêng gì các nước nhỏ khác. Mộng đại hán cổ lổ sĩ mấy ngàn năm và âm mưu bá chủ muốn làm ông nội thế giới, cài thế nhiều nước, buộc các nước đó không cất được tiếng nói, bọn trung quốc rất muốn tất cả các nước phải xem Trung quốc là trung tâm vũ trụ thế giới và xem Tập Cận Bình cũng là chủ tịch của tất cả các vị đứng đầu các nước mặc dù trình độ Tập không đến đâu nhưng có mộng đại hán lạc hậu ưa xưng bá, hù dọa nhưng sợ chết, lăm le xâm chiếm và chuẩn bị tuyên bố chủ quyền bằng ăn cướp của nước khác.

01/07/2018 23:18

    Reply to this comment

Harry Ng nơi gửi USA :

Không phải muốn " bới lông tìm vết " nhưng các bạn chắc cũng đều thừa hiểu và dư biết giám đốc Facebook khu vực Vietnam là Lê Diệp Kiều Trang, một Việt Cộng nòi, con của VC Lê Văn Trí, nguyên phó tổng giám đốc công ty cao su miền nam Vietnam. Mà đã là Việt Cộng thì muôn đời cũng chỉ là Việt Cộng, dù chúng có khoát bộ vỏ nào đi nữa, hay học hành tới cở nào đi nữa. Trong chiến tranh VN trước năm 1975, hàng chục ngàn trí thức " tháp ngà " quốc tế còn bị sự lưu manh cộng sản lường gạt, huống hồ gì là ông chủ Mark của Facebook.

01/07/2018 12:18

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang